Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

'Cua lại vợ bầu' soán ngôi của 'Em chưa 18'

19/02/2019 11:33 GMT+7

TTO - Vậy là sau gần 2 năm dẫn đầu phòng vé phim Việt, 'Em chưa 18' đã phải nhường ngôi lại cho tân binh mới 'Cua lại vợ bầu' của mùa phim tết 2019.

Cua lại vợ bầu soán ngôi của Em chưa 18 - Ảnh 1.

Diễn viên Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc trong Cua lại vợ bầu

Theo con số thống kê được nhà phát hành của Cua lại vợ bầu cung cấp, bộ phim hiện đã đạt mức doanh thu 175,5 tỉ đồng, thu hút hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp thưởng thức sau 13 ngày công chiếu chính thức và ba ngày chiếu sớm trước đó.

Với tổng doanh thu 171 tỉ, Em chưa 18 đã giữ kỷ lục phim Việt ăn khách nhất lịch sử phòng vé từ năm 2017 đến nay và gần hai năm qua, chưa có một dự án điện ảnh nào phá vỡ được kỷ lục doanh thu đó.

Với cách biệt 5,5 tỉ đồng ở thời điểm hiện tại, Cua lại vợ bầu đã thay thế kỷ lục của Em chưa 18 và dự kiến còn tăng khi phim vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Xem trailer Cua lại vợ bầu

Cua lại vợ bầu tuy có nhỉnh hơn những bộ phim Việt khác ra mắt trong dịp tết 2019 nhưng vẫn không phải là một bộ phim đột phá của màn ảnh Việt.

Song những ý kiến khen ngợi dành cho bộ phim chủ yếu là từ câu chuyện gia đình gần gũi, các xây dựng nhân vật dễ tạo được sự đồng cảm đối với những người phụ nữ đã lập gia đình hoặc chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa của hôn nhân…

Cũng có ý kiến cho rằng phim tạo được "sức hút" là bởi những lùm xùm tranh cãi, cạnh khóe với bộ phim đối thủ khác trong mùa tết năm nay là Trạng Quỳnh "nổ ra" từ trong tết.

Dù thế nào thì với số lượng suất chiếu hiện vẫn còn khá cao ở các cụm rạp trên toàn quốc, doanh thu của Cua lại vợ bầu có thể còn là một bất ngờ cho giới làm phim sau khi phim chính thức kết thúc tại các cụm rạp.

Sự thành công của Cua lại vợ bầu vào thị trường phim tết Việt năm nay có lẽ sẽ khiến thị trường phim tết Việt "nóng" hơn. Năm 2018, Siêu sao siêu ngố dẫn đầu phòng vé Việt trong dịp tết với 108 tỉ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất trong cả năm 2018.

Mùa phim tết sẽ không còn là mùa "thờ ơ", ghẻ lạnh như vài năm trở lại đây nữa!

Phim Việt tết: doanh thu vượt trội Phim Việt tết: doanh thu vượt trội

TT - Chỉ riêng bộ phim Mỹ nhân kế, tính đến ngày 13-2, đã đạt doanh thu 35 tỉ đồng.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận