Tag: Cua lại vợ bầu

Tin tức giải trí 29-1: Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn sang Úc sinh con

Một số tin tức đáng chú ý: Ninh Dương Lan Ngọc nói gì trước tin đồn sang Úc sinh con?; Ca sĩ Đan Trường kể chuyện đóng phim Tết; Hương Giang, dược sĩ Tiến nói tổ chức thi hoa hậu mới thì không có gì bất ngờ.

Lê Giang - 'ngôi sao phòng vé' ồn ào của điện ảnh Việt

Không chỉ Trấn Thành, Lê Giang cũng góp mặt trong nhiều phim trăm tỉ của điện ảnh Việt. Nhiều người nói lối diễn của Lê Giang quá ồn ào, chị cũng không phủ nhận.

'Bố già' vượt 'Cua lại vợ bầu', Nhất Trung ủ mưu lấy lại ngôi vương

Đạo diễn Nhất Trung tung teaser phim '1990' ngay khi 'Bố già' vẫn đang làm mưa làm gió phòng vé. Phải chăng anh muốn chiếm lại 'ngôi vương' kể từ phim 'Cua lại vợ bầu'?

'Bố già' hoãn chiếu, Trấn Thành vẫn có phim trăm tỉ trở lại rạp

'Cua lại vợ bầu' đã được chiếu lại ở các cụm rạp thay cho bộ phim 'Bố già' đã tạm hoãn vì dịch Covid-19.

'Tiệc trăng máu' thu 175 tỉ đồng, vượt 'Em chưa 18' vào top 3 phim Việt

TTO - Với 175 tỉ đồng, 'Tiệc trăng máu' chỉ đứng sau 'Cua lại vợ bầu' và 'Mắt biếc' trong số các phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Có gì trong 5 bộ phim đứng Top doanh thu phòng vé Việt

Cùng TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE điểm lại 5 bộ phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử phim điện ảnh nước nhà.

Ở nhà tránh dịch: Đạo diễn Nhất Trung trồng rau thủy canh tặng anh em nghệ sĩ

Mong các đồng nghiệp Tiến Luật, Hari Won, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy... khỏe mạnh mùa dịch, đạo diễn Nhất Trung đã gửi tặng loạt rau thủy canh siêu sạch do chính tay anh chăm trồng trong những ngày cách ly xã hội.

Trấn Thành có xứng đáng với giải Nam diễn viên chính xuất sắc?

TTO - Một trong những chủ đề gây tranh luận sôi nổi nhất sau bế mạc Liên hoan phim Việt Nam 21 (tối 27-11) là giải Nam diễn viên chính xuất sắc của Trấn Thành cho vai diễn trong "Cua lại vợ bầu".

Phim 'Anh trai yêu quái' rút khỏi toàn cảnh Liên hoan phim Việt Nam

TTO - Chiều 22-11, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 - 2019 công bố ban giám khảo của ba lĩnh vực phim truyện, phim tài liệu - khoa học và phim hoạt hình trong cuộc họp báo ở Vũng Tàu.

Cua lại vợ bầu bất ngờ 'lên sóng'!

TTO - 'Làm mưa làm gió' trong mùa phim Tết 2019, Cua lại vợ bầu - bộ phim đang nắm giữ kỉ lục phim Việt có doanh thu chiếu rạp cao nhất - vừa được dịch vụ xem phim trực tuyến Fim+ Việt Nam phát hành độc quyền trên hệ thống này.