Tag: Doanh thu phòng vé

Tom Cruise phải thuê đội vệ sĩ sau khi bị nhân viên cũ đe dọa

Tom Cruise đã phải nhờ đến sự hỗ trợ từ đội vệ sĩ chuyên nghiệp sau khi anh và đạo diễn Christopher McQuarrie nhận được loạt lời đe dọa từ nhân viên đóng thế cũ đã bị sa thải.

'Cù lao xác sống': Zombie gì mà ngây ngô, hài hước thế!

Vừa ra mắt đã bị chê tơi tả nhưng 'Cù lao xác sống' vẫn leo top doanh thu phòng vé với hơn 10 tỉ đồng sau kỳ nghỉ lễ. Cùng với đó, hàng loạt hạt sạn, chi tiết hề hước đến... nực cười đã được 'khui'.

Vô diện sát nhân 'xoắn não' người xem, trùm cuối không thể ngờ

Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, 'Vô diện sát nhân' đạt top 1 số lượng suất chiếu và top 2 doanh thu phòng vé trong ngày đầu tiên khởi chiếu. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của bộ phim đến thời điểm hiện tại.

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho 'Lật mặt 6'

Sự kiện casting hiếm có kéo dài 18 tiếng của đoàn phim 'Lật mặt 6' đã giúp đạo diễn Lý Hải tìm ra những lựa chọn sáng giá nhất cho 'đứa con tinh thần' mới của mình.

Cổ Thiên Lạc thút thít vì phim mới không được đón nhận

Với mong muốn vực lại điện ảnh Hong Kong, tạo việc làm cho đồng nghiệp, nhưng có lẽ sự cố gắng của Cổ Thiên Lạc lại khó thành.

Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải của TFBoys hiện tại ra sao?

5 năm tách ra hoạt động solo đã mang lại một sự thay đổi lớn về vị trí trong Cbiz cho Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ - ba thành viên của TFBoys ngày nào.

‘Chú nguyền’: Bộ phim dựa trên chuyện có thật ở Đài Loan siêu đáng sợ

‘Chú nguyền’ là bộ phim kinh dị Đài Loan đang thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự rùng rợn, tính chân thật cũng như cho người xem thêm hiểu về sự ích kỉ của con người.

Sau phiên tòa đình đám, Johnny Depp và 'nàng thơ' Amber Heard sẽ ra sao?

TTO - Phiên tòa Johnny Depp kiện vợ cũ phỉ báng đã kết thúc với phần thắng thuộc về Depp. Câu hỏi đặt ra lúc này là sự nghiệp của cả hai diễn viên sẽ ra sao, khi hai người đã bị nhiều bên quay lưng trong thời gian hầu tòa.

TTO - 'Doctor Strange 2' trở thành phim ăn khách nhất phòng vé Việt năm 2022 (tính đến nay) khi thu 100 tỉ đồng sau 5 ngày. Tốc độ này chỉ thua 'Avengers: Endgame' với 100 tỉ sau 4 ngày.

TTO - Phim Việt Nam 'Nghề siêu dễ' đứng nhất phòng vé dịp lễ 30-4. Nhưng thành tích này không kéo dài vì bom tấn 'Doctor Strange' vừa ra mắt hôm nay 4-5 với chất lượng vượt trội.