Hoàng Thuỳ Linh: 'Falling in love' và toàn tâm cho nghệ thuật

17/10/2018 09:41 GMT+7
Hoàng Thuỳ Linh trò chuyện cởi mở, tự nhiên và gần gũi với báo giới khi ra mắt MV Falling in love tại TP.HCM - Ảnh: MINH TRANG

TTO - Nữ ca sĩ trò chuyện nhỏ nhẹ, từ tốn trong ngày giới thiệu MV Falling in love, MV đánh dấu sự trở lại của cô trên đường đua âm nhạc sau hơn 2 năm vắng bóng.

Ca khúc lần này có cái tên thật khơi gợi Falling in love (tạm dịch: Đang yêu), vậy nên câu hỏi đương nhiên mà nhiều khán giả thắc mắc với nữ ca sĩ gốc Hà Nội rằng: có phải Linh đang yêu?

Hai năm không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, với Hoàng Thuỳ Linh không phải bởi lí do lười biếng mà bởi "duyên số" khi sản phẩm lần này phải hoãn đi hoãn lại nhiều lần vì những lí do chủ quan, khách quan.

MV Falling in love của Hoàng Thùy Linh

Cách đây không lâu, Hoàng Thuỳ Linh và công ty quản lý WEPRO chính thức tuyên bố cô sẽ liên tục giới thiệu 10 dự án liên tục trong nghệ thuật của mình, khởi đầu bằng việc phát hành tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng (ra mắt vào đầu năm nay, nhận được nhiều sự quan tâm của dự luận), sau đó là vai trò giám khảo trong chương trình truyền hình The debut - Dự án số 1, và giờ đây là MV Falling in love.

Hoàng Thuỳ Linh: Falling in love và toàn tâm cho nghệ thuật - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh đầu tư khá nhiều về phần thời trang cho MV Falling in love. Cô xuất hiện với những tạo hình hoang dã, phóng khoáng - Ảnh NVCC

Hoàng Thuỳ Linh: Falling in love và toàn tâm cho nghệ thuật - Ảnh 3.
Hoàng Thuỳ Linh: Falling in love và toàn tâm cho nghệ thuật - Ảnh 4.

Linh cho rằng nghệ thuật rất cần sự sáng tạo, nhanh hay chậm trong việc ra mắt sản phẩm mới không phải vấn đề cô quá quan tâm - Ảnh NVCC

Như bất kì sản phẩm âm nhạc nào từng giới thiệu của Hoàng Thuỳ Linh, Falling in love cũng được đầu tư kĩ lưỡng về mặt ý tưởng, hình ảnh và phần âm nhạc thời thượng, quyến rũ do nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu thực hiện.

MV lần này chọn Côn Đảo và khung cảnh biển, rừng hùng vĩ của địa danh này cho những thước phim mướt mắt của mình. Ở đó, Hoàng Thuỳ Linh biến hoá qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: lúc hoang dại, mãnh liệt, lúc e ấp, dịu dàng… hệt như tâm trạng của một cô gái đang rung động trong tình yêu.

Và phần trang phục với sự giúp sức của stylist Hoàng Ku trong các thiết kế của Công Trí đã giúp Hoàng Thuỳ Linh toả sáng trong lần trở lại này.

Rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, dù bị gán ghép và đồn thổi không ít, Hoàng Thuỳ Linh cho rằng tình yêu cần nhiều tự do và những khoảng gian riêng tư.

Cô giờ đây toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật vì: "Nghệ thuật với tôi giống như người đang đói được ăn, đang khát được uống nước, đang nín thở được thở vậy. Thế nên, tôi thường không vội vàng với các MV mà đòi hòi chính mình sự sáng tạo, dụng công trong nghệ thuật. Sáng tạo mà! Không thể nhanh được.

Tôi cũng ít sợ bị các nghệ sĩ trẻ sau này lấn át vì thực ra âm nhạc của tôi mang tính cá nhân rất nhiều. Nhiều người đã nhắn tin cho tôi chỉ để nhắn nhủ một điều: Linh à, đừng để bị mất chất! ".

Song song với MV lần này, Hoàng Thuỳ Linh cho biết cô cũng vừa hoàn thành vai diễn mới nhất trong một dự án điện ảnh, có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng

TTO - Ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa có buổi họp báo ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng tại trường đại học Sân khấu và điện ảnh Hà Nội.

MINH TRANG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận