26/12/2018 19:08 GMT+7

Trấn Thành 'trấn' phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Không phải Trường Giang, Hoài Linh, phim Tết 2019 là mùa 'gặt hái' của Trấn Thành khi có đến 2 phim của anh chàng hoạt ngôn này cùng ra mắt vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

Trấn Thành trấn phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1 - Ảnh 1.

Trấn Thành vai Xẩm trong phim Trạng Quỳnh, dự kiến ra mắt vào mùng 1 Tết âm lịch (tức ngày 5-2-2019) - Ảnh: ĐPCC

Trấn Thành dĩ nhiên không phải là "dạng vừa" trong làng giải trí, nhưng với phim ảnh, cái tên ấy chỉ được cho là ăn may! Trấn Thành biết điều đó, và khán giả - cả yêu hay ghét anh chàng - cũng thấy rõ: Trấn Thành chưa thực sự toàn tâm cho điện ảnh.

Thế nhưng cả hai dự án phim Tết năm nay có sự tham gia của anh đang cho thấy một điều: anh chàng đã thực sự dồn sức lực, tâm trí cho bộ môn nghệ thuật này chứ không "đi bên lề dạo mát" nữa rồi!

Trấn Thành trấn phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1 - Ảnh 2.

Trấn Thành cho biết anh đang dồn hết sức lực và tâm trí của mình cho mùa phim Tết năm nay - Ảnh: NVCC

"Cưa sừng làm nghé" trong Cua lại vợ bầu

Cua lại vợ bầu do đạo diễn Nhất Trung (đạo diễn của 49 ngày phần 1 và 2) thực hiện, kể về chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc).

Nhưng đời đâu như mơ khi cả hai đang mặn nồng thì… người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện gây nên hàng loạt xáo trộn.

Xem trailer Cua lại vợ bầu với diễn xuất của Trấn Thành và Lan Ngọc

Mọi chuyện dần trở nên phức tạp và khó lường hơn khi Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa Thoại.

Tam giác tình yêu này liệu sẽ đi về đâu? Và chàng Thoại si tình có tìm cách giành lấy tình yêu hay không?

Trấn Thành trấn phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1 - Ảnh 4.

Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc với tạo hình "khó đỡ" trong Cua lại vợ bầu

Trấn Thành trấn phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1 - Ảnh 5.

Trấn Thành liệu có "cưa sưng làm nghé" thành công trong bộ phim ngôn tình hài hước Cua lại vợ bầu?

Xứng đáng với tên gọi "tắc kè hoa" của làng giải trí, Trấn Thành có thể khiến khán giả ngạc nhiên về sự biến hóa đa chiều của mình, mà lần này là hình ảnh của một chàng sinh viên si tình.

Với thông điệp giản dị: hãy quý trọng những gì đang có, đừng để đến lúc chúng ta mất đi mới hối hả đi tìm, Trấn Thành hứa hẹn gây bất ngờ.

Ngoài hai cái tên Trấn Thành, Lan Ngọc, Cua lại vợ bầu còn có sự tham gia của một dàn bao hùng hậu: NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Khả Như, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa…

Cua lại vợ bầu không chỉ "đại náo" Tết mà còn là bộ phim "đón đầu" cho ngày lễ Tình nhân Valentine 14-2 không lâu sau đó.

Vai Xẩm trong Trạng Quỳnh

Cũng dự kiến ra mắt vào ngày mùng 1 Tết âm lịch, Trạng Quỳnh lại là một dự án điện ảnh cổ trang lần đầu tiên có sự tham gia của Trấn Thành.

Trấn Thành trấn phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1 - Ảnh 6.

Tạo hình nhân vật Xẩm của Trấn Thành trong Trạng Quỳnh - Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh chàng Quỳnh đẹp trai, phong độ của nam chính Trần Quốc Anh, nhân vật Xẩm - người bạn chí cốt của Quỳnh trong phim, người "vừa ngu vừa lì mà cứ tưởng mình thông minh lắm" như Trấn Thành chia sẻ cũng là điểm rất đáng chú ý của bộ phim.

Xem trailer Trạng Quỳnh với cảnh "hở bạo" của Trấn Thành

Trạng Quỳnh điềm đạm bao nhiêu thì Xẩm "náo loạn" bấy nhiêu. Nhưng cái hài mà Trấn Thành thể hiện trong Trạng Quỳnh là nét hài dân gian thâm thúy, không phải là kiểu hài pha trò nhạt nhẽo dễ quên…

Với vai diễn này, Trấn Thành cho hay anh đã từ chối rất nhiều "sô" Tết để có thể toàn tâm đọc kịch bản một cách kỹ càng, thẩm thấu nhân vật, và vừa diễn, vừa làm "điểm tựa" cho Trần Quốc Anh - nam diễn viên trẻ lần đầu đóng phim, còn rất nhiều bỡ ngỡ trên phim trường.

"Tôi hứng thú với nhân vật Xẩm ngay từ khi cầm trên tay kịch bản Trạng Quỳnh. Điều tôi cần không phải là một vai diễn chính, mà là một vai diễn thực sự hợp với tôi và giúp tôn lên toàn bộ màu sắc của cả bộ phim. Tôi tin rằng, anh bạn Xẩm lần này giúp tôi khẳng định với khán giả: Trấn Thành ăn khách trên màn ảnh rộng không chỉ là ăn may!" - Trấn Thành nói.

Trấn Thành trấn phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1 - Ảnh 8.

Hài dân gian sẽ là mảng miếng được Trấn Thành khai thác trong Trạng Quỳnh

Với bối cảnh làng quê Việt xưa và lối gây cười trào lộng, dí dỏm, cùng câu chuyện truyền miệng đã thành tích trong dân gian về Trạng Quỳnh, đây hứa hẹn là bộ phim thú vị mùa Tết năm nay của đạo diễn Đức Thịnh, với sự tham gia chủ chốt của Trấn Thành, Quốc Anh, Nhã Phương, Khả Như, Công Dương…

Phim tết Mậu Tuất: Sau tất cả là tình người Phim tết Mậu Tuất: Sau tất cả là tình người

TTO - Tết là thời gian cần được cười, thế nên bốn phim tết năm nay không có phim nào đi chệch khỏi quỹ đạo này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên