Tag: Trạng Quỳnh

Điện ảnh Việt 2019: Phim 200 tỉ, 'bom tấn' và những thảm hoạ

TTO - Năm 2019 đánh dấu bước chuyển lớn: Doanh thu phim Việt vượt mốc 200 tỉ đồng, tức trên 8,6 triệu USD. Bên cạnh đó, chất lượng phim có dấu hiệu biến chuyển tích cực.

Thêm 7 phim Việt được chiếu trên Netflix, có cả 'Siêu sao siêu ngố'

TTO - Siêu sao siêu ngố, Trạng Quỳnh, Hạnh phúc của mẹ... là những phim điện ảnh Việt sẽ được Netflix đưa lên hệ thống từ ngày 15-12 tới và chỉ chiếu trong lãnh thổ Việt Nam, nâng tổng số phim Việt lên đến con số 13.

Mùa phim tết đầu đã xuôi, đuôi dễ lọt?

TTO - Sau những tiếng hét của khán giả vì quá căng thẳng trước trận chiến sinh tử của Hai Phượng là tiếng vỗ tay rần rần trước chiến thắng thuyết phục của nhân vật này. Đó là tràng pháo tay mà điện ảnh Việt đã chờ từ lâu.

Phim tết tố nhau ầm ĩ

TTO - Có lẽ trong vài năm trở lại đây, chưa mùa phim tết nào xuất hiện những cuộc 'tố nhau' trên mạng xã hội như mùa phim tết 2019. Trong khi đó, chất lượng phim không được đánh giá cao dù doanh thu theo nhà phát hành công bố lại khá ấn tượng.

Phim Tết Trạng Quỳnh: 'Ngu hóa' quan Trạng để gây cười?

TTO - Là một trong những bộ phim được xếp suất chiếu dày đặc nhất mùa phim Tết năm nay, nhưng Trạng Quỳnh đang hứng chịu nhiều chỉ trích khi làm phim hời hợt, mượn danh 'giai thoại dân gian'.

Trấn Thành: Tôi có thể làm quý vị cười, cũng có thể làm rơi nước mắt!

TTO - Cuộc trò chuyện với Trấn Thành vào những ngày đầu năm mới sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác về nam danh hài nổi tiếng nhất nhì hiện nay.

Phim hài Trạng Quỳnh khởi chiếu trên toàn quốc từ mùng 1 tết

Mùng 1 Tết Nguyên đán 2019, đạo diễn Đức Thịnh trở lại với phim hài 'Trạng Quỳnh', đưa nhân vật dân gian được yêu thích lên màn ảnh rộng.

Đường đua phim Tết 2019: 4 phim nội 'đấu' cùng 3 phim ngoại

TTO - Vẫn được mong đợi là mùa 'gặt hái' của những nhà làm phim, mùa phim Tết 2019 này sẽ đem lại bất ngờ gì cho khán giả?

Trấn Thành 'trấn' phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1

TTO - Không phải Trường Giang, Hoài Linh, phim Tết 2019 là mùa 'gặt hái' của Trấn Thành khi có đến 2 phim của anh chàng hoạt ngôn này cùng ra mắt vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

Trấn Thành 'khoe' bạo trong trailer Trạng Quỳnh

TTO - Trailer chính thức của bộ phim chiếu tết Trạng Quỳnh vừa công bố, hé lộ những phân đoạn 'nóng mắt' cùng những cảnh quay thi vị hữu tình.