Tag: Làng giải trí

Ảnh vui 27-8: Chiếc áo thị phi nhất showbiz Việt lại lên sóng

Quả thực đây là chiếc áo thị phi bậc nhất làng giải trí Việt. Hẳn chẳng còn ai dám bán bởi nào ai đủ dũng cảm để mua!

Helio Center - Tổ hợp vui chơi giải trí ẩm thực về đêm ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại trục đường trung tâm 2-9 sầm uất, không ngừng nghỉ cải tiến không gian, đổi mới sản phẩm, suốt những năm qua Helio Center là một thương hiệu luôn khẳng định vị thế hàng đầu trong làng giải trí về đêm tại Đà Nẵng.

Bi hài chuyện hơn 80 nghệ sĩ Cbiz ký biên bản cam kết đạo đức

Ngày 16-8, Đài truyền hình Hồ Nam đã ban hành một văn bản cho hay: Hơn 80 nghệ sĩ có hợp đồng với Mango TV trên khắp cả nước đã ký vào bản cam kết ‘đạo đức nghệ sĩ’.

Phạm Băng Băng và loạt nghệ sĩ trình diện cảnh sát vì Ngô Diệc Phàm

Hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Cbiz lao đao, vội vã lên trình diện cảnh sát để thanh minh cho việc liên quan đến scandal ‘cưỡng dâm' của Ngô Diệc Phàm.

Nghệ sĩ Hoa ngữ tham gia cứu trợ: Chiếc gương chiếu yêu

TTO - Trận lũ lịch sử ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã khiến mọi ngành nghề mọi lĩnh vực đều hướng đến thành phố bị thiên tai theo cách của mình, trong đó có các nghệ sĩ, và vấn đề quyên góp đã trở thành chiếc gương chiếu yêu soi tỏ tấm lòng của họ.

Showbiz Hàn 2020:  Vẫn scandal, thiệt hại vì COVID-19 và chấn động những cái chết

TTO - Nhìn lại năm một năm 2020 chuẩn bị sang trang, làng giải trí xứ Hàn đã có nhiều sự kiện nổi bật chấn động thế giới theo cả hai hướng tích cực lẫn tiêu cực. Tuổi Trẻ Online điểm lại vài sự kiện đáng nhớ trong làng giải trí Hàn Quốc năm qua.

Bí mật "cảnh nóng" của 3.000 diễn viên "lõa thế" trong làng giải trí Trung Quốc

TTO - Chấp nhận sống dưới cái bóng của người khác, bị coi thường, lạm dụng..., đó là bức màn của các cô gái trẻ chọn con đường làm diễn viên thế thân cảnh nóng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Ký sinh trùng và Khi hoa trà nở thắng đậm giải phim Baeksang Hàn Quốc

TTO - Dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ trao giải thưởng phim ảnh uy tín của Hàn Quốc là Baeksang lần thứ 56 vẫn được tổ chức vào chiều ngày 5-6 với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí xứ kim chi.

Bạn có biết 10 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc xuất sắc nhất thập kỷ?

TTO - Bảng xếp hạng 10 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc xuất sắc nhất thập kỷ do báo Allkpop chọn lựa dựa trên các điểm bình chọn trên mạng xã hội, số lượng album đã bán và số giải thưởng các nhóm thắng được tại các show âm nhạc.

Giải trí thế giới một năm qua: lùm xùm kiện cáo

TTO - Trong bức tranh muôn màu của làng giải trí thế giới năm 2019, Hãng tin Reuters vừa nhìn lại một số tin tức nổi bật nhất: