21/12/2018 14:28 GMT+7

Trấn Thành 'khoe' bạo trong trailer Trạng Quỳnh

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Trailer chính thức của bộ phim chiếu tết Trạng Quỳnh vừa công bố, hé lộ những phân đoạn 'nóng mắt' cùng những cảnh quay thi vị hữu tình.

Trấn Thành khoe bạo trong trailer Trạng Quỳnh - Ảnh 1.

Trạng Quỳnh (Trần Quốc Anh) và nàng Điềm (Nhã Phương) trong phim điện ảnh Trạng Quỳnh, dự kiến khởi chiếu vào ngày mùng 1 Tết âm lịch 2019 - Ảnh: ĐPCC

Là một bộ phim cổ trang được đầu tư khá công phu từ tạo hình nhân vật, thiết kế phục trang, đến dàn dựng bối cảnh, những thước phim mới nhất của Trạng Quỳnh làm người xem mãn nhãn từ cảnh nước non sông núi hữu tình, đến những cảnh sĩ tử chèo đò đi ứng thí…

Ngoài ra, bên cạnh những phân đoạn tình tứ của Trạng Quỳnh với nữ chính Nhã Phương - vai nàng Điềm trong phim, nam diễn viên Trấn Thành - vai Xẩm, người bạn chí cốt cùng Quỳnh vượt qua những thử thách tréo ngoe còn có phân cảnh lộ... vòng 3 trên phim.

Xem những phân đoạn trong trailer chính thức của Trạng Quỳnh

Trong buổi họp chia sẻ về dự án Trạng Quỳnh cách đây chưa lâu, Trấn Thành cho biết đây là bộ phim điện ảnh anh dành thời gian, tâm huyết trọn vẹn vì bản thân cũng thấy... xấu hổ khi nhiều năm làm nghề vẫn chưa đóng được một bộ phim ra hồn! Do vậy anh rất mong chờ những phản hồi của khán giả về vai diễn Xẩm lần này của mình.

Trạng Quỳnh dự kiến ra mắt vào dịp Tết âm lịch năm nay với dàn diễn viên trẻ trung, đặc biệt là vai chính Trạng Quỳnh được trao cho nam diễn viên trẻ 20 tuổi, lần đầu đóng phim - Trần Quốc Anh.

Được phóng tác từ những giai thoại dân gian Việt về Trạng Quỳnh, một chàng trai thông minh, thương người, ngay cả khi chưa thi đỗ trạng nguyên vẫn được dân chúng gọi bằng cái tên trìu mến: Trạng Quỳnh.

Trạng Quỳnh cùng những người bạn chí cốt đã trải qua một hành trình dài hơi, chống lại cái xấu, cái tăm tối để lòng tốt và sự hướng thiện lên ngôi.

Phim do cặp vợ chồng đạo diễn - nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy làm đạo diễn và sản xuất. Đây cũng là cặp đôi đang giữ kỷ lục cho phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất năm 2018 là Siêu sao siêu ngố, cũng ra mắt vào dịp Tết 2018, đến giờ vẫn còn gây bất ngờ cho người xem!

Xem thêm một số hình ảnh và poster chính thức của Trạng Quỳnh - Ảnh: ĐPCC

Trấn Thành khoe bạo trong trailer Trạng Quỳnh - Ảnh 3.
Trấn Thành khoe bạo trong trailer Trạng Quỳnh - Ảnh 4.
Trấn Thành khoe bạo trong trailer Trạng Quỳnh - Ảnh 5.
Trấn Thành khoe bạo trong trailer Trạng Quỳnh - Ảnh 6.
Trấn Thành khoe bạo trong trailer Trạng Quỳnh - Ảnh 7.
Trấn Thành khoe bạo trong trailer Trạng Quỳnh - Ảnh 8.
Trấn Thành khoe bạo trong trailer Trạng Quỳnh - Ảnh 9.
Thanh Thúy - Đức Thịnh bán nhà để làm phim Thanh Thúy - Đức Thịnh bán nhà để làm phim

TT - "Tôi vừa bán căn hộ chung cư để đầu tư phim mới" - diễn viên Thanh Thúy chia sẻ trong buổi ra mắt đoàn phim Yêu đến tận cùng vừa diễn ra ngày 12-7 tại TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên