Tag: đóng cửa

Căng thẳng Iran - Israel tăng nhiệt, Hà Lan đóng cửa đại sứ quán

Bộ Ngoại giao Hà Lan tuyên bố sẽ đóng cửa đại sứ quán nước này tại Tehran trong ngày 14-4, đề phòng tình hình căng thẳng leo thang giữa Iran và Israel.

Những điểm đến nổi tiếng đóng cửa với du khách năm 2024

Một số địa điểm nổi tiếng trên thế giới đã chính thức ngừng hoặc tạm dừng hoạt động. Năm 2024, du khách chỉ có thể chiêm ngưỡng qua hình ảnh hoặc video.

Hạ viện Mỹ thông qua ngân sách tạm thời ngăn chính phủ đóng cửa

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật ngân sách tạm thời cho phép chính phủ hoạt động đến đầu năm sau.

Tàu lượn trượt khỏi đường ray ở thủ đô Thụy Điển

Công viên giải trí 140 tuổi tại Thụy Điển đã tạm thời đóng cửa vì tai nạn tàu lượn siêu tốc khiến ít nhất một người thiệt mạng vào ngày 25-6.

Chú chó chạy vào chuồng đóng cửa khi thấy sen cầm kim tiêm

'Thôi! Chuồn là thượng sách', chú chó said.

Bố cao tay dạy con gái cách đóng cửa tủ lạnh kiểu thùy mị nết na

Thấy con gái đóng sầm cửa tủ lạnh, ông bố lập tức vào phòng lấy hộp trang điểm để dạy cho con hiểu 'thế nào là xót của'.

Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi AVASport tại Việt Nam và Bluetronics tại Campuchia

Ngày 17-2, chia sẻ với Tuổi Trẻ, đại diện Công ty Thế Giới Di Động cho biết sẽ đóng cửa hai chuỗi cửa hàng AVASport và Bluetronics.

Cây xăng mở bán 'hờ' để đối phó: Cơ quan chức năng cũng... bó tay?!

Khi lực lượng đến kiểm tra, cây xăng hoạt động bình thường. Nhưng lúc vắng bóng lực lượng giám sát, cửa hàng sẽ tìm lý do như tạm thời hết xăng, hết dầu để ngưng bán.

Mỹ, Nhật, Ấn Độ... 'quan ngại' khi du khách Trung Quốc háo hức tìm thông tin du lịch

Trong khi dân Trung Quốc đổ xô tìm kiếm thông tin về các địa điểm du lịch và các chuyến bay quốc tế khi có thông báo khôi phục hoạt động du lịch từ ngày 8-1-2023, một số quốc gia đã tỏ ra quan ngại, thậm chí lên tiếng ngăn cản.

Trung Quốc: Ca COVID-19 tăng, kỳ vọng mở cửa với thế giới giảm

TTO - Bắc Kinh đã đóng cửa công viên, trung tâm mua sắm và bảo tàng. Nhiều thành phố lớn của Trung Quốc tiếp tục xét nghiệm hàng loạt. Ca bệnh COVID-19 tiếp tục tăng, giảm kỳ vọng mở cửa sau đại dịch.