Tag: Đóng cửa

Cây xăng mở bán 'hờ' để đối phó: Cơ quan chức năng cũng... bó tay?!

Khi lực lượng đến kiểm tra, cây xăng hoạt động bình thường. Nhưng lúc vắng bóng lực lượng giám sát, cửa hàng sẽ tìm lý do như tạm thời hết xăng, hết dầu để ngưng bán.

Mỹ, Nhật, Ấn Độ... 'quan ngại' khi du khách Trung Quốc háo hức tìm thông tin du lịch

Trong khi dân Trung Quốc đổ xô tìm kiếm thông tin về các địa điểm du lịch và các chuyến bay quốc tế khi có thông báo khôi phục hoạt động du lịch từ ngày 8-1-2023, một số quốc gia đã tỏ ra quan ngại, thậm chí lên tiếng ngăn cản.

Trung Quốc: Ca COVID-19 tăng, kỳ vọng mở cửa với thế giới giảm

TTO - Bắc Kinh đã đóng cửa công viên, trung tâm mua sắm và bảo tàng. Nhiều thành phố lớn của Trung Quốc tiếp tục xét nghiệm hàng loạt. Ca bệnh COVID-19 tiếp tục tăng, giảm kỳ vọng mở cửa sau đại dịch.

Thanh niên khổ sở với đàn mèo mỗi khi đóng cửa

"Nhà đông 'con' nó khổ thế đấy, mỗi lần đóng cửa đi ngủ bất lực muốn khóc luôn á", tác giả tâm sự khi chia sẻ video.

Khi nào dân mới hết khổ khi đổ xăng, phải có ai chịu trách nhiệm đi chứ?

TTO - Tiếp tục nếm cảnh “đoạn trường” đổ xăng khi nhiều cây xăng ở các tỉnh thành phía Nam và Tây Nguyên tái diễn cảnh “hết xăng còn dầu”, bạn đọc bức xúc: Đến khi nào dân mới hết khổ vì xăng, đồng thời yêu cầu: phải có ai chịu trách nhiệm đi chứ!

Bộ trưởng Bộ Công Thương: Thiếu xăng dầu phía Nam có ảnh hưởng một phần xăng dầu lậu

TTO - Việc có lượng lớn xăng dầu trôi nổi, xăng dầu lậu trên thị trường khiến cho doanh nghiệp không quan tâm chi phí định mức, chiết khấu, đăng ký mua hàng ổn định.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải: Tình hình xăng dầu diễn biến xấu, nhưng cơ bản đáp ứng nguồn cung

TTO - Tiếp tục khẳng định nguồn cung xăng dầu được đảm bảo, lãnh đạo Bộ Công Thương cho hay sẽ có nhiều giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu nhằm đáp ứng nguồn cung.

Bộ Công Thương lập hội đồng thẩm định kết quả thanh tra xăng dầu

TTO - Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa có quyết định thành lập hội đồng thẩm định dự thảo kết luận thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật trong kinh doanh xăng dầu của một số thương nhân kinh doanh xăng dầu.

Xăng dầu miền Tây: Đóng cửa, khép hờ và… ‘bán chia sẻ’

TTO - Ngày 9-10, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, trên tuyến quốc lộ 91, đoạn phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, An Giang khoảng 2km nhưng đã có 3 cây xăng đóng cửa treo bảng hết xăng. Người dân nháo nhào chạy khắp nơi tìm chỗ đổ xăng.

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than càng bán càng lỗ

TTO - Chiết khấu 0 đồng suốt 2 tháng nay, doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu kêu không đủ chi trả tiền điện, lương, cũng như bảo hiểm cho người lao động, càng bán càng lỗ.