Tag: đón công dân về quê

Đồng Nai đón 2.345 dân ở TP.HCM và Bình Dương về quê nhà vào sáng 9-10

TTO - Chính quyền tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM và tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ đưa 2.345 công dân Đồng Nai về địa phương.

Chuyến bay đặc biệt đón thai phụ, trẻ em, người bệnh hiểm nghèo từ TP.HCM về quê

TTO - Ngày 2-10, tỉnh Bắc Ninh đón 650 công dân từ TP.HCM về quê bằng máy bay, trong đó có nhiều em nhỏ và phụ nữ mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

TP.HCM hỗ trợ người dân có nguyện vọng về quê

TTO - Nhằm tạo điều kiện cho người dân trở về các tỉnh thành an toàn, Sở Y tế TP.HCM giao Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phân bổ test nhanh cho trung tâm y tế quận, huyện và TP Thủ Đức để xét nghiệm cho người dân có nguyện vọng về quê.

Chuyến bay ‘đặc biệt’ đón hơn 900 công dân Bắc Giang về quê, có 45 bé dưới 2 tuổi

TTO - Chiều 26-9, tỉnh Bắc Giang đã đón hơn 900 công dân trở về quê từ TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai trên 3 chuyến bay, trong đó có 45 bé dưới 2 tuổi đi cùng người thân trở về nhà.

Sóc Trăng đón 600 công dân về quê

TTO - Sau thời gian chuẩn bị, hôm nay 25-9, tỉnh Sóc Trăng đã đón 600 người dân của tỉnh đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP.HCM trở về địa phương theo nguyện vọng.

Khoảng 500 người từ các tỉnh phía Nam về Bắc Giang bằng tàu hỏa

TTO - Tỉnh Bắc Giang vẫn sẽ đón khoảng 500 công dân về quê từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, dù Tổng công ty Đường sắt Việt Nam dừng chạy đoàn tàu SE8 từ ga Sài Gòn từ ngày 23-8 và đoàn tàu SE7 từ ga Hà Nội từ ngày 25-8.

Bắc Giang sẽ đón 500 công dân từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương về quê

TTO - Có 500 công dân Bắc Giang (có gia đình, người thân đang thường trú tại tỉnh) đang tạm trú/lưu trú, làm việc tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương có xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong 48 giờ sẽ về quê đợt 1.

Hà Tĩnh thay phương án tàu hỏa bằng máy bay, chuẩn bị đón gần 800 người về quê

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết địa phương đang lên phương án tổ chức 5 chuyến bay để đưa khoảng 800 công dân đang sinh sống ở vùng dịch phía Nam về quê. Toàn bộ kinh phí các chuyến bay tỉnh sẽ hỗ trợ.

Hà Tĩnh thuê tàu hỏa chở người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai về quê

TTO - Trước tình hình dịch COVID-19 ở các tỉnh phía Nam diễn biến phức tạp, Hà Tĩnh sẽ thuê tàu hỏa chở người dân ở các tỉnh TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai về quê.

Hà Tĩnh sẵn sàng đón công dân từ các tỉnh phía Nam về quê theo nguyện vọng

TTO - Nhằm chia sẻ bớt khó khăn với công dân quê nhà và các tỉnh phía Nam, Hà Tĩnh chuẩn bị các điều kiện đảm bảo để đón các công dân trở về quê theo nguyện vọng.