08/09/2021 09:12 GMT+7

Đội tuyển Việt Nam 'xả trại', hội quân trở lại ngày 16-9 chuẩn bị đối đầu với Trung Quốc

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi sau trận đấu với đội tuyển Úc. Ngày 16-9, toàn đội sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 7-10 tại UAE.

Đội tuyển Việt Nam xả trại, hội quân trở lại ngày 16-9 chuẩn bị đối đầu với Trung Quốc - Ảnh 1.

Nghỉ ngơi ít ngày sau trận đấu với tuyển Úc, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 16-9 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Sáng nay 8-9, tất cả các thành viên đội tuyển Việt Nam đang thực hiện quy trình khép kín "bong bóng" sẽ được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 lần cuối. Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, toàn đội sẽ được "xả  trại", rời khách sạn Grand Plaza.

HLV Park Hang Seo cho biết các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi sau trận đấu với đội tuyển Úc. Toàn đội sẽ tập trung trở lại vào ngày 16-9 tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc vào ngày 7-10 tại UAE và trận đấu với Oman vào ngày 12-10.

Theo thông tin từ VFF, sau khi đội giải tán, các cầu thủ có thể về nhà nghỉ ngơi. Do dịch COVID-19, việc di chuyển ra khỏi Hà Nội và quay trở lại thời điểm này là không thể. Vì vậy với các cầu thủ không có nhà tại Hà Nội có thể về ở tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại đây các cầu thủ có nơi ở, có chỗ ăn và địa điểm tập luyện đầy đủ, an toàn.

Dự kiến ngày 9-9, tiền đạo Công Phượng có thể có mặt tại Hà Nội theo yêu cầu tập trung đội tuyển của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên khi lên tuyển, Công Phượng sẽ được bố trí tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Trong thời gian đội tuyển quốc gia tạm nghỉ, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại việc kiểm tra, giám sát và huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Hiện đội tuyển U22 Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Đội tuyển Việt Nam xả trại, hội quân trở lại ngày 16-9 chuẩn bị đối đầu với Trung Quốc - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 7-10 tại UAE - Ảnh: VFF

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7-10 tại Sharjah (UAE). Trận đấu này Trung Quốc là chủ nhà nhưng do quốc gia này không thể tổ chức trận đấu trên sân nhà tại Trung Quốc vì dịch COVID-19 nên đã chọn UAE làm sân nhà và được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chấp thuận.

Đội tuyển Việt Nam xả trại, hội quân trở lại ngày 16-9 chuẩn bị đối đầu với Trung Quốc - Ảnh 3.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

· App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

· YouTube:https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn

· Website: fptplay.vn

HLV Park Hang Seo: HLV Park Hang Seo: 'Công Phượng cần nhiều thời gian để hồi phục thể lực và phong độ'

TTO – HLV Park Hang Seo cho biết ông triệu tập tiền đạo Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai) lên đội tuyển Việt Nam vào đợt tập trung ngày 5-8 nhưng anh đã không lên vì bận việc cá nhân quan trọng. Dù vậy, ông tôn trọng quyết định của Công Phượng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên