Tag: Công Phượng

Ghi bàn 3 trận liên tiếp, Văn Tùng tái lập thành tích của Công Phượng

Ghi bàn trong 3 trận liên tiếp ở SEA Games 32, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng đã tái lập thành tích mà đàn anh Nguyễn Công Phượng làm được ở SEA Games 29.

Cầu thủ Việt: Gập ghềnh đường xuất ngoại

Quang Hải đang trở thành người thừa ở CLB Pau FC (Pháp). Công Phượng cũng chưa được CLB Yokohama FC đăng ký một trận nào ở Giải vô địch Nhật Bản (J1).

HLV Philippe Troussier: ‘Quang Hải chưa đáp ứng được yêu cầu của bóng đá Pháp’

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Philippe Troussier cho biết tiền vệ Quang Hải đang gặp khó khăn tại Pháp. Điều này đến từ việc anh chưa hoàn toàn đáp ứng được với yêu cầu của bóng đá Pháp.

Tập trung tuyển Việt Nam, không có tên Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn

Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ Nhật phản lưới nhà như tiền đạo đối phương ghi bàn

Thay vì chuyền về cho thủ môn đứng gần, đồng đội của Công Phượng có pha phản lưới khó tin khiến Yokohama FC thua trận thứ hai liên tiếp tại J-League 1.

Đồng đội của Công Phượng ở CLB Yokohama đã có 'pha đốt lưới nhà' được báo chí thế giới nhận định là 'dị thường nhất trong năm'.

Công Phượng vắng mặt trong trận mở màn J-League của Yokohama FC

Dù xuất hiện trong nhiều buổi tập gần đây của Yokohama FC, nhưng Công Phượng vẫn vắng mặt trong trận ra quân mùa giải mới của đội bóng.

Những triết lý đặc trưng của ông Philippe Troussier

Sau thời gian dài ở châu Phi, HLV Philippe Troussier đến Nhật Bản và hoàn thiện những triết lý nhân sự, mà nổi bật là đội hình trẻ cần có đàn anh dẫn dắt.

HLV Philippe Troussier gặp Quang Hải

HLV Philippe Troussier chưa chính thức nhậm chức tại tuyển U23 và tuyển quốc gia Việt Nam, nhưng ông và các cộng sự đang tích cực có những kế hoạch xây dựng đội hình.

J-League háo hức chờ Công Phượng so tài với Chanathip

Trang Facebook của J-League ngày 29-1 đã đăng tải hình ảnh Công Phượng và Chanathip với nhận định 'cuộc đối đầu siêu kinh điển'.