Tag: Đội tuyển Trung Quốc

Tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc dịp FIFA Days tháng 10

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức xác nhận đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với chủ nhà Trung Quốc và Uzbekistan trong dịp FIFA Days tháng 10.

Đội tuyển Việt Nam giải tán, tháng 10 tập trung đấu với Trung Quốc

Tuyển Việt Nam dự kiến sẽ tập trung trở lại vào ngày 2-10 để chuẩn bị cho 3 trận giao hữu với tuyển Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc.

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc, Hàn Quốc trong tháng 10

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu cực kỳ chất lượng trong tháng 10, trong đó có cuộc đối đầu với đội tuyển Trung Quốc, Hàn Quốc.

Cổ động viên Trung Quốc: 'Ngán quá rồi, giải tán đội tuyển quốc gia cho rồi'

TTO - Sau thất bại 0-3 trước Hàn Quốc, tuyển Trung Quốc một lần nữa bị người hâm mộ chỉ trích dữ dội. Nhiều cổ động viên Trung Quốc kêu gọi: 'Giải tán đội tuyển quốc gia cho rồi'.

Thầy trò HLV Park Hang Seo được lì xì 3,6 tỉ đồng sau khi đánh bại Trung Quốc

TTO - Chiều 11-2, đội tuyển bóng đá nam quốc gia đã nhận được 3,6 tỉ đồng tiền lì xì đầu năm mới 2022 sau chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Cựu HLV tuyển Trung Quốc: 'Trình độ bóng đá của Việt Nam với Trung Quốc bằng nhau'

TTO - Báo chí và người hâm mộ Trung Quốc vẫn cảm thấy 'sốc' khi đội tuyển Trung Quốc thất bại 1-3 trước Việt Nam, nhưng theo chiến lược gia 78 tuổi Từ Căn Bảo thì 'không có gì ngạc nhiên khi thất bại trước Việt Nam'.

Đội tuyển Trung Quốc bay chuyên cơ rời Hà Nội lúc 2h sáng 3-2

TTO - Vào lúc 2h sáng 3-2, đội tuyển Trung Quốc và các quan chức Liên Đoàn bóng đá nước này sẽ lên chuyên cơ rời Hà Nội. HLV trưởng Li Xiaopeng cho biết thất bại 1-3 trước đội tuyển Việt Nam là điều khó chấp nhận.

ESPN: 'Thắng Trung Quốc chứng minh tuyển Việt Nam vẫn đi đúng hướng cùng HLV Park'

TTO - Chuyên gia bình luận bóng đá nổi tiếng ESPN Gabriel Tan gọi chiến thắng của Việt Nam trước Trung Quốc là 'ngoạn mục' và khẳng định tương lai của bóng đá Việt Nam vẫn tươi sáng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi xin cảm ơn các cầu thủ và nhân dân Việt Nam’

TTO – HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ, nhân dân Việt Nam vì chiến thắng 3-1 của đội tuyển trước đối thủ Trung Quốc, một trận thắng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

HLV Li Xiaopeng xin lỗi người dân Trung Quốc vì để thua 1-3 trước Việt Nam

TTO – HLV trưởng đội tuyển Trung Quốc Li Xiaopeng cho biết để thua 1-3 trước Việt Nam là kết quả khó chấp nhận và ông gửi lời xin lỗi người hâm mộ nước này.