Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam

17/09/2022 15:30 GMT+7

Ngày 17-9, Fujifilm Việt Nam vừa ra mắt loạt sản phẩm mới trong buổi hội thảo 'Fujifilm vươn tới tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe' tại khách sạn Pullman, TP.HCM.

Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam - Ảnh 1.

PGS-TS-Bác sĩ Phạm Ngọc Hoa - Chủ tịch Hội Chẩn đoán hình ảnh TP.HCM chia sẻ kiến thức y khoa trong phần hỏi đáp

Fujifilm Việt Nam có thể cung cấp một giải pháp tổng thể bao gồm hệ thống chụp cắt lớp vi tính - CT, hệ thống chụp cộng hưởng từ - MRI, hệ thống siêu âm, bên cạnh các sản phẩm X-quang, Công nghệ thông tin trong y tế (PACs), xét nghiệm và nội soi. Điều này sẽ nâng cao đáng kể khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho các tổ chức y tế.

Với dòng sản phẩm mới này, tập đoàn Fujifilm đã áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền của mình, giúp rút ngắn đáng kể quy trình làm việc của đội ngũ y bác sĩ.

Chẳng hạn như công nghệ "Synergy Drive" giúp chụp tự động, chụp nhanh, chụp giảm nhiễu và thời gian tái tạo hình ảnh vượt trội cho hệ thống CT, MRI. Ngoài ra, hệ thống siêu âm đạt được chất lượng hình ảnh tối ưu nhờ vào công nghệ xử lý tín hiệu thu nhận đầu vào dựa trên trí thông minh nhân tạo "DeepInsight".

Công nghệ AI cũng cung cấp thêm thông tin chẩn đoán cho các bác sĩ bằng cách ứng dụng công nghệ "Deep Learning" trên máy trạm chuyên dụng để xử lý hình ảnh 3D.

Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thực hành trên máy siêu âm Fujifilm tại hội thảo

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, với những tiến bộ kỹ thuật và đổi mới khoa học thông qua dòng sản phẩm và dịch vụ mới nhất của Fujifilm, giờ đây, hàng triệu người sẽ được tiếp cận với hình ảnh và sàng lọc y tế nhanh chóng, chính xác nhất.

Đây là một cột mốc quan trọng đối với Fujifilm, thông qua danh mục thiết bị y tế kỹ thuật cao, đặc biệt là trong lĩnh vực phòng ngừa và chẩn đoán, sẽ hỗ trợ tích cực, mang lại nhiều thuận lợi cho cả đội ngũ y bác sĩ và người bệnh.

Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Các Bác sỹ trong ban chấp hành hội chẩn đoán hình ảnh TP. HCM với lãnh đạo Công ty Fujifilm Việt Nam tại lễ ra mắt sản phẩm

Fujifilm Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu trong các cơ sở y tế, góp phần vào việc chẩn đoán y tế hiệu quả hơn và chăm sóc y tế chất lượng cao, nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe của người dân.

T.D.V - TRỌNG THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận