Tag: chăm sóc sức khoẻ

Nước biển sâu Xisat: 15 năm sát cánh bền bỉ cùng gia đình Việt

15 năm đồng hành và bảo vệ sức khỏe hô hấp gia đình Việt với thói quen "Xịt Xịt Xịt".

Người rối loạn trầm cảm không dùng thuốc được điều trị tại trạm y tế

Với sự hỗ trợ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), TP.HCM sẽ triển khai thí điểm quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm ngay tại các trạm y tế.

Huawei đột phá với sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 4 mới ra mắt

Đồng hồ thông minh được nhiều người xem như một công cụ hữu ích sở hữu nhiều tính năng, chứ không phải một món phụ kiện thời trang.

FPT Long Châu hợp tác chiến lược với VE Pharma

Ngày 27-9, FPT Long Châu đã ký kết hợp tác chiến lược với VE Pharma phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitabiotics chính hãng tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của đại diện Lãnh sự quán Vương quốc Anh và hãng Vitabiotics (Anh Quốc).

TP.HCM sẽ có thêm Cụm Y tế trung tâm và Cụm Y tế Thủ Đức

Cùng với Cụm Y tế Tân Kiên (Bình Chánh) lâu nay, ngành y tế TP.HCM đang hướng đến hình thành Cụm Y tế trung tâm và Cụm Y tế Thủ Đức.

Bác sĩ 'kê thiên nhiên vào toa thuốc chữa bệnh'

Ngày càng có nhiều chuyên gia y tế ở Canada kê một loại “thuốc mới”, không cần phải mua tại hiệu thuốc cho bệnh nhân của mình - đó là để họ kết nối với thiên nhiên.

Provimi: Hành trình trở thành nhà tư vấn dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu

Provimi cung cấp các giải pháp, sản phẩm tăng cường, bảo vệ sức khỏe vật nuôi, thay thế kháng sinh và bảo vệ môi trường.

Người cao tuổi ở TP.HCM đang mắc bệnh gì nhiều nhất?

Người cao tuổi đang sinh sống tại TP.HCM mắc nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe, trong đó đứng đầu là tăng huyết áp, chiếm 52,27%.

Trung tâm truyền hình Việt Nam ra mắt chương trình thời sự y tế

Nhằm chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân, Trung tâm truyền hình Việt nam chính thức ra mắt chương trình y tế "Alo Doctor".

Giải pháp cho những lo ngại về sức khỏe trong thời đại mới

Khảo sát Manulife Asia Care Survey 2023 với 1.015 người tham gia đến từ Việt Nam cho thấy phần lớn người dân Việt vẫn lo ngại về sức khỏe sau đại dịch.