Tag: đối tác nước ngoài

Xét xử nữ đại gia chiếm đoạt 3,2 triệu USD của đối tác nước ngoài

Lợi dụng lòng tin của đối tác nước ngoài, một nữ môi giới đầu tư đã thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 3,2 triệu USD.

Nhật Bản là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Khánh Hòa

Sáng 7-10, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư Khánh Hòa - Nhật Bản năm 2023, tại TP Nha Trang.

Trợ lý tổng giám đốc là gì, công việc ra sao? (phần 2)

Trợ lý Tổng giám đốc là vị trí công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Ngay sau đây, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn về công việc này nhé!

Account Marketing và những kiến thức, kỹ năng cần thiết (phần 2/3)

Trong hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay gọi chung là Marketing, vị trí Account Marketing đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt, tại các công ty agency thì vị trí này lại càng cần thiết, giúp doanh nghiệp kết nối và tương tác với khách hàng. Vậy Account trong Marketing là hoạt động gì? Công việc của Account Marketing là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về cẩm nang nghề nghiệp Account Marketing trong bài viết sau đây!

Loại tên lửa Mỹ bắn hạ khinh khí cầu, các vật thể lạ có gì đặc biệt?

Khi những bí ẩn tiếp tục xoay quanh một khinh khí cầu và ba vật thể bay không xác định bị Mỹ bắn hạ trong những ngày gần đây, ít nhất một điều đã rõ ràng: tất cả chúng đều bị tiêu diệt bằng tên lửa AIM-9X Sidewinder.

Din Capital (PDB) đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gấp 15 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 sáng ngày 26-4 ở TP Đà Nẵng, Công ty CP Tập đoàn đầu tư DIN Capital đã đặt ra mục tiêu đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, doanh thu hợp nhất tăng hơn 42%, lợi nhuận tăng gấp 15 lần năm 2021.

Mở cửa du lịch quốc tế: Đừng để 'lên xe' rồi phải 'quay xe'

TTO - Sau hai năm ngưng trệ, chuyến xe dịch chuyển ngành du lịch giờ đây đã nổ máy, chúng tôi đã ngồi lên rồi nhưng rất lo lắng lại phải "quay xe".

Học Bách khoa bằng ngoại ngữ: từ 'của hiếm' trở thành xu thế

Tiếng Anh và tiếng Nhật là hai ngoại ngữ được đưa vào giảng dạy chính thức tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) từ năm 2006. Đến nay, việc học kỹ thuật bằng tiếng Anh và tiếng Nhật không còn là trở ngại với nhiều sinh viên.

Đa dạng ngôn ngữ học tập tại Trường ĐH Bách khoa

Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) là một trong những trường ĐH tiên phong áp dụng các ngoại ngữ mạnh như Anh, Nhật vào trong giảng dạy và học tập.

Australia sẽ cung cấp vắcxin COVID-19 miễn phí cho người dân

Thủ tướng Morrison khẳng định, tất cả người dân Australia sẽ được cung cấp vắcxin COVID-19 miễn phí.