Tag: Disney

Sao nam 'Phù thủy xứ Waverly' làm diễn viên khiêu dâm

Dan Benson rẽ hướng thành diễn viên khiêu dâm, vừa có thể thu lợi từ hình ảnh 18+ của mình vừa 'trả thù' phụ nữ.

Siêu du thuyền lớn nhất thế giới có chủ mới, hứa hẹn là 'công viên giải trí trên biển'

Disney trong tháng 11 này đã mua lại Global Dream - siêu du thuyền lớn nhất thế giới từng có nguy cơ ‘bán sắt vụn’ vì bỏ không trong thời gian dài.

'Nàng tiên cá' bản live-action gây náo loạn cộng đồng mạng

Dù mới chỉ tung teaser song 'Nàng tiên cá' bản live-action tiếp tục nối dài tranh cãi trên các diễn đàn mạng.

Kênh Disney sẽ phát sóng một số phim tài liệu cùng một buổi hòa nhạc của nhóm BTS

TTO - Hãng Walt Disney của Mỹ ngày 11-7 đã công bố thỏa thuận mới với HYPE - công ty chủ quản của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS.

Kim Duyên xin lỗi khán giả vì trả lời Doraemon là của Disney

TTO - Kim Duyên xin lỗi khán giả vì trả lời Doraemon là của Disney; Trấn Thành làm cố vấn chương trình Ca sĩ mặt nạ; Hoàng Rob kết hợp cùng Bùi Lan Hương... là những tin được quan tâm ngày 7-7.

Disney mở tour thăm trọn gói Disneyland khắp thế giới

TTO - Những người hâm mộ trung thành và chịu chi của Disney sẽ có cơ hội tham quan toàn bộ 12 công viên của hãng trong một chuyến du lịch duy nhất. Disney dự tính ra mắt dịch vụ này từ năm sau.

Oscar “Phim hoạt hình xuất sắc nhất”: Chẳng ai buồn cãi nữa vì chán

TTCT - Cứ thế này thì mùa Oscar năm nay, hay nhiều năm sau nữa, chắc lại chán ngán mà yên tâm rằng rồi Oscar cho hạng mục phim hoạt hình vẫn rất… hòa bình, chỉ dành cho trẻ em và chẳng ai buồn cãi nữa.

Đạo diễn 'Hai Phượng' làm phim 'The Princess' của Disney

TTO - Lê Văn Kiệt, đạo diễn của 'Hai Phượng', chỉ đạo phim điện ảnh 'The Princess'. Tác phẩm được Disney giới thiệu là sự kết hợp của 'John Wick' và 'Sleeping Beauty' trong công bố thông tin về The Princess trong sự kiện gần đây.

14 kênh truyền hình nước ngoài sắp dừng phát sóng trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam

TTO - 14 kênh truyền hình thuộc sở hữu của Disney như: Fox Movies, Fox Sports, National Geographic People, Disney Channel… sẽ dừng phát sóng trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam từ 1-10.

Đàm Vĩnh Hưng tự quay MV cổ vũ Sài Gòn chống dịch

TTO - Đàm Vĩnh Hưng tự quay MV cổ vũ Sài Gòn chống dịch; Trường Vũ bức xúc bị mạo danh kêu gọi từ thiện; Scarlett Johansson kiện Disney, Disney chỉ trích ngược; Lady Gaga tái xuất trong 'House of Gucci'... là những tin được quan tâm ngày 30-7.