24/01/2021 08:00 GMT+7

Định hướng tương lai cùng trường Đại Học Tây Đô

MỸ NGỌC
MỸ NGỌC

Trường Đại học (ĐH) Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục ĐH, là trường ĐH đạt chuẩn 3 sao của Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng ĐH Việt Nam và khu vực (UPM), đạt chất lượng quốc tế.

Định hướng tương lai cùng trường Đại Học Tây Đô - Ảnh 1.

Sinh viên trường Đại học Tây Đô trong giờ học nhóm

Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng ứng dụng khoa học đa lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.

Đa dạng hình thức tuyển sinh, nhiều ngành học mới

Với chất lượng đào tạo được khẳng định suốt hơn 14 năm hình thành và phát triển, ĐH Tây Đô được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm đầu tiên của trường chính là việc tạo cơ hội cho nhiều thí sinh đến gần hơn với cánh cửa ĐH thông qua các hình thức xét tuyển đa dạng với 25 ngành ĐH chính quy. 

Ngày 14-12-2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định số 4334/QĐ-BGDĐT cho phép trường Đại học Tây Đô đào tạo ngành Dinh dưỡng trình độ đại học hệ chính quy, mã ngành: 7720401. 

Có thể nói trường ĐH Tây Đô là một trong số ít các trường Đại học tại ĐBSCL tuyển sinh và đào tạo ngành Dinh dưỡng. Ngoài ra, Nhà trường sẽ dự kiến mở mới ngành Hóa Dược, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ngành Quản lý công nghiệp trong năm 2021.

Kết nối doanh nghiệp, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên

Trường ĐH Tây Đô ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, còn tập trung đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, rèn luyện và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 

Nhà trường thường xuyên giới thiệu cho sinh viên đi thực tập, thực tế tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp... phù hợp với chuyên ngành mà sinh viên được đào tạo. Phản hồi từ phía các cơ sở thực tập cũng giúp cho Nhà trường đánh giá được chất lượng, nội dung đào tạo và chất lượng nhân sự sau khi tham gia vào thị trường lao động.

Hiện tại, trường đã ký kết, hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước, như Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản), Công ty Westfalia (Đức), Công ty FOURWAYS FRESH, VietinBank, VietcomBank, HDBank, Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel), VNPT VINAPHONE Cần Thơ, Công ty TNHH Suntory Pepsico tại Cần Thơ, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Pataya Việt Nam, Vietjet Air...

Nhận thấy tiềm năng của sinh viên ĐH Tây Đô, nhiều doanh nghiệp đã chủ động tìm đến và "đặt hàng" sinh viên trường ĐH Tây Đô sau khi tốt nghiệp với nhiều vị trí việc làm có thu nhập hấp dẫn, kết quả mỗi năm đã giải quyết trên 92% sinh viên có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp. Đây là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa để phát triển đào tạo gắn với nhu cầu tuyển dụng nhân sự của thị trường lao động hiện nay.

Việc liên kết đào tạo này không chỉ giúp sinh viên ĐH Tây Đô nhanh chóng hình thành được những kỹ năng cần thiết phù hợp với yêu cầu của người sử dụng lao động, mà còn rèn luyện tác phong và đạo đức nghề nghiệp. Đóng góp và xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Năm 2021, Trường Đại học Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 28 ngành Đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi, Hóa Dược (dự kiến), ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (dự kiến), ngành Quản lý công nghiệp (dự kiến).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939.028.579 - 0939.440.579

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939.028.579

MỸ NGỌC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên