Tự giới thiệu

Đại học Tây Đô đa dạng các hoạt động nâng cao kỹ năng cho sinh viên

07/10/2020 11:00 GMT+7

Không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành, ĐH Tây Đô còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm – một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công sau khi ra trường.

Ngoài giờ học chính khóa trên giảng đường, sinh viên ĐH Tây Đô còn được thỏa sức khám phá bản thân, cháy hết mình trong những hoạt đông thực tế, tình nguyện, văn nghệ, thể thao, …Từ đó, các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, rèn luyện để trưởng thành hơn sau 4 năm ĐH.

Tham gia Đoàn – Hội giúp sinh viên trưởng thành

Với những hoạt động thiết thực, gần gũi từ Đoàn – Hội tổ chức, có thể nói đây là một môi trường để sinh viên góp sức mình và trưởng thành hơn sau mỗi hoạt động. Những chương trình bắt nguồn từ sự yêu thương như hiến máu tình nguyện, giúp đỡ bà con vùng sâu, vùng xa xây nhà, đắp đường qua những chuyến dịch tình nguyện hè hay tổ chức các "đêm hội trăng rằm", làm những chiếc lồng đèn trung thu tặng cho các em học sinh nghèo giúp cho các bạn sinh viên càng yêu thêm và trân trọng cuộc sống này. Qua các hoạt động sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin giao tiếp trước đám đông, tăng khả năng kết nối và làm việc nhóm, có được những trải nghiệm quý giá và sẽ là hành trang quý báu khi các bạn ra trường lập nghiệp.

Đại học Tây Đô đa dạng các hoạt động nâng cao kỹ năng cho sinh viên - Ảnh 1.

Sinh viên ĐH Tây Đô tham gia cuộc "Lồng đèn trao yêu thương" tặng trẻ em nghèo

Thỏa sức khám phá bản thân qua các câu lạc bộ, đội nhóm

Đến với ĐH Tây Đô các bạn sinh viên còn được thỏa sức đam mê và cháy hết mình qua các câu lạc bộ, đội nhóm. Mỗi sinh viên đều có một sở trường riêng, thông qua các câu lạc bộ như tiếng Anh, Thủ lĩnh trẻ, Giọt máu hồng,… các cuộc thi văn nghệ truyền thống, hội thao truyền thống,…giúp cho các bạn có thể bộc lộ năng khiếu của bản thân, tích lũy kiến, kinh nghiệm liên quan đến ngành học. Không những thế, đây là cơ hội để các bạn sinh viên mở rộng mối quan hệ, quen thêm những người bạn mới, mang đến cho các bạn nhiều niềm vui, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Đại học Tây Đô đa dạng các hoạt động nâng cao kỹ năng cho sinh viên - Ảnh 2.

Sinh viên ĐH Tây Đô thi đấu thể thao

Tự tin hội nhập

Qua các hoạt động Đoàn – Hội, phong trào, tham gia các câu lạc bộ, các bạn sinh viên trường Đại học Tây Đô ngày càng vững vàng hơn về kiến thức lẫn kỹ năng, tự tin hội nhập cùng bạn bè Quốc tế. Điển hình, Hà Tường Vy – sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh là ứng viên tiêu biểu duy nhất của khu vực phía Nam tham dự Hội nghị Hội đồng sinh viên ASEAN ( AUSCU) lần 3 tại Thái Lan vào năm 2019 vừa qua. Hội nghị AUSCU là hoạt động thường niên, nhằm mục đích khuyến khích lãnh đạo sinh viên ASEAN tham gia vào các vấn đề liên quan đến hòa bình, kỹ năng lãnh đạo và các vấn đề xã hội khác. Các sinh viên được chọn phải có thành tích học tập thật tốt, thật giỏi và thành thạo tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp trong hành trình, có hiểu biết về ASEAN và các nước thành viên.

Đại học Tây Đô đa dạng các hoạt động nâng cao kỹ năng cho sinh viên - Ảnh 3.

Hà Tường Vy – sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh (thứ 3 từ trái sang) tham dự Hội nghị Hội đồng sinh viên ASEAN ( AUSCU) lần 3 tại Thái Lan

Sau hơn 14 năm thành lập và phát triển, Trường không chỉ là cái nôi đào tạo các thế hệ sinh viên thành đạt mà còn là môi trường đại học năng động, là nền tảng của những thế hệ sinh viên hiện đại, vững chuyên môn và kỹ năng, sẵn sàng đón đầu xu hướng hội nhập.

Năm 2020, trường ĐH Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 25 ngành Đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939.028.579 - 0939.440.579


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận