Tag: yếu tố quan trọng

Công việc của nhân viên Telesales có phải chỉ gọi điện cho khách hàng? (phần cuối)

Telesales là một trong số những công việc “hot” nhất trên thị trường hiện nay với mức lương hấp dẫn, nhu cầu tìm việc làm khá cao. Vậy, khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên Telesales thì cần đáp ứng những nhu cầu gì? Kỹ năng cần có của nhân viên Telesales là gì? Để hiểu rõ hơn về công việc của nhân viên Telesale làm gì, hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây!

Trưởng phòng kinh doanh có phải là nghề “hái” ra tiền? (phần 2/2)

[Góc giải đáp] Trưởng phòng kinh doanh có thực sự là nghề “hái” ra tiền - một vị trí đáng mơ ước của người làm Sales? Tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết.

Kiến thức cần biết cho vị trí nhân viên bán hàng (phần 2/2)

Nhân viên bán hàng chính là “cửa ngõ” để sản phẩm, dịch vụ của công ty nhanh chóng đến được với người tiêu dùng. Kỹ năng của nhân viên bán hàng là gì?

Bàn giải pháp phát triển thương hiệu hệ sinh thái bất động sản

Việc nâng cao năng lực nội bộ, sự liên kết giữa các phòng ban nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu là một trong những ưu tiên trọng tâm được Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land đưa ra.

Sản phẩm từ dược liệu Việt vươn tầm quốc tế

Sở hữu vựa cát cánh với quy mô gần 100ha đạt chuẩn GACP- WHO, giúp doanh nghiệp chủ động nguồn dược liệu sạch, CEO Công ty Nam Dược không giấu kỳ vọng sẽ đưa sản phẩm từ dược liệu sạch hội nhập quốc tế.

Khoa học phong thủy trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest

Bên cạnh vị trí, giá cả và chất lượng xây dựng, ứng dụng khoa học phong thủy trong thiết kế căn hộ cũng là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn không gian an cư.

Dấu ấn phong thủy trong kiến trúc các dự án của Văn Phú - Invest

Yếu tố phong thủy luôn được chủ đầu tư Văn Phú - Invest chú trọng trong kiến tạo những mái ấm an cư. Theo đó, các dự án của Văn Phú - Invest in đậm dấu ấn phong thủy từ khâu quy hoạch, kiến trúc tổng thể đến không gian bên trong.

Cocoon và Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM: 85 'điểm xanh' thu hồi thành công 2,5 tấn pin cũ

Sau 1 tháng đồng hành, mỹ phẩm thuần chay Cocoon và Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM đã triển khai thành công chương trình 'Thu hồi pin cũ - Bảo vệ Trái đất xanh'. Đến 5-6-2022, đã có 2545kg pin cũ được chuyển đến đơn vị xử lý chuyên môn.

Hàng không Singapore thử nghiệm sử dụng nhiên liệu sạch hơn

Cơ quan Hàng không Dân dụng Singapore (CAAS) cho biết ngành hàng không nước này sẽ thử nghiệm sử dụng nhiên liệu sạch hơn cho máy bay vào năm 2022.

Đèn LED chiếu sáng đường phố làm giảm số lượng côn trùng

Đèn chiếu sáng đường phố, nhất là đèn sử dụng diode phát ra ánh sáng trắng, không chỉ thay đổi hành vi của côn trùng mà còn góp phần làm giảm số lượng côn trùng.