12/08/2020 08:30 GMT+7

Trường Đại học Tây Đô chung tay phòng chống dịch COVID-19

T.D.V
T.D.V

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát trở lại tại một số địa phương, Trường Đại học Tây Đô đã có nhiều biện pháp tích cực chung tay góp sức cùng toàn xã hội để phòng, chống dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

Trường Đại học Tây Đô chung tay phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Trường Đại học Tây Đô chung tay góp phần giảm thiểu thiệt hại do dịch bệnh COVID-19

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, Trường Đại học Tây Đô đã vận động tập thể Nhà trường đóng góp trên 500 triệu đồng và đang mở rộng vận động các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm thường xuyên quan hệ gắn bó, đồng hành với Nhà trường tích cực tham gia. Từ nguồn quỹ vận động được, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tây Đô đã xây dựng cây "ATM gạo", đặt tại cổng Trường, chính thức hoạt động từ ngày 29/4/2020 để ủng hộ sinh viên và người dân nghèo với mong muốn san sẻ một phần khó khăn với bà con trước ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ngoài ra, Trường đã tiến hành khảo sát những sinh viên thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, vùng sâu vùng xa, gặp khó khăn do áp dụng biện pháp phòng chống dịch COVID-19 để xem xét hỗ trợ kinh phí cho các em.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Tây Đô đã nhanh chóng thực hiện nhiều chương trình thiết thực hỗ trợ công tác phòng chống dịch: Nhà trường đã trang bị máy rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt tự động phụ vụ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên toàn trường. Trường cũng lưu ý mọi người mang khẩu trang vải kháng khuẩn, tái sử dụng nhiều lần; thường xuyên nhắc nhở sinh viên, học viên của trường nâng cao ý thức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, hạn chế đến nơi đông người. Nhà trường cũng đã tổ chức khảo sát, sàng lọc yếu tố dịch tễ của sinh viên, học viên, giảng viên và bất cứ ai vào khuôn viên của trường nhằm phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ để cách ly theo quy định.

Bằng những hành động cụ thể, Trường Đại học Tây Đô mong muốn góp phần cùng chính quyền và nhân dân cả nước phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh. Tin rằng với việc làm nhỏ này Trường Đại học Tây Đô đã mang lại niềm vui, sự động viên, đồng hành cùng bà con nghèo trong mùa dịch. Và hơn thế nữa, Nhà trường mong rằng sẽ giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế do thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 sớm vượt qua khó khăn, có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Năm 2020, Trường Đại học Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 25 ngành Đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: admin@tdu.edu.vn

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên