05/08/2020 08:00 GMT+7

Trường Đại học Tây Đô - Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp

T.D.V
T.D.V

Qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Tây Đô đã đào tạo và cho ra trường hơn 32 ngàn sinh viên các ngành, cung cấp nguồn nhân lực cho ĐBSCL và cả nước.

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, mỗi năm đã giải quyết trên 88% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Tây Đô - Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Sinh viên Trường Đại học Tây Đô trong giờ học nhóm

Được tuyển dụng khi chưa tốt nghiệp

Hiện tại, Trường Đại học Tây Đô đã ký kết hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp làm đối tác chiến lược để nhận các bạn sinh viên năm cuối thực tập và tuyển dụng vào làm việc tại đơn vị sau khi tốt nghiệp.

Bạn Huỳnh Lê Phước Thọ, sinh viên năm cuối Đại học Luật kinh tế khóa 11 của trường Đại học Tây Đô, đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa, hiện làm chuyên viên pháp lý tại một văn phòng luật sư chia sẻ: "Em cảm thấy rất tự hào mình là sinh viên của trường Đại học Tây Đô, trong quá trình làm việc em đã vận dụng được các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng được giảng dạy trên ghế nhà trường vào công việc thật tốt và qua đó em cũng học được cách làm quen với áp lực công việc để khỏi bỡ ngỡ sau này khi ra trường. Quan trọng nhất đối với em, quản lý thời gian của mình sao cho vừa hoàn thành tốt công việc đang theo mà không ảnh hưởng đến việc học tập ở trường".

Trải qua kỳ thực tập, không ít sinh viên Đại học Tây Đô được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, ghi nhận công sức, thậm chí giữ lại để ký hợp đồng, trở thành nhân viên chính thức. Lợi thế này chính là "bước đà" quan trọng để sinh viên cọ xát môi trường thực tế, bắt nhịp công việc nhanh chóng ngay khi vừa tốt nghiệp.

Năm 2020, trường ĐH Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 25 ngành Đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: admin@tdu.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên