Tag: tuyển dụng

Dai-ichi Life Việt Nam đẩy mạnh chiến dịch tuyển dụng hàng chục ngàn nhân sự trong năm nay

Dai-ichi Life Việt Nam đang triển khai chiến dịch tuyển dụng 20.000 tư vấn tài chính và 1.000 nhân sự cấp quản lý dành cho kênh đại lý trên toàn quốc trong năm 2023.

Chiêu mộ nhân tài AI bằng lương 'khủng'

Các công ty công nghệ đã sa thải hơn 386.000 việc làm trong năm 2022 và nửa đầu năm 2023, nhưng đó không phải là các công việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).

Ngân hàng tìm cách giữ chân nhân sự

Để thu hút người lao động, bên cạnh chính sách lương, thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp là điểm mà ngân hàng thu hút được ứng viên.

Tuyển dụng mùa mưa: Ưu tiên ứng viên giàu kinh nghiệm sông nước

Thông báo tuyển dụng mùa mưa ưu tiên ứng viên giàu kinh nghiệm... sông nước.

'Lời nguyền tuổi 35', khó được tuyển dụng khi đã 35 tuổi

'Lời nguyền tuổi 35', hay nhà tuyển dụng không muốn tuyển người lao động sau 35 tuổi là vấn đề đang gây tranh cãi tại Trung Quốc.

Metro Nhổn - ga Hà Nội tuyển 463 người, chuẩn bị vận hành sau nhiều lần lỡ hẹn

Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội tuyển dụng 463 nhân sự để sẵn sàng phục vụ tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội - công trình đã "lỡ hẹn" người dân thủ đô lần thứ 9.

Hơn 3.000 việc làm lĩnh vực kinh tế chờ sinh viên

Đây là số đầu việc được các doanh nghiệp đưa ra dành cho sinh viên tham gia Ngày hội tuyển dụng tích hợp 2023 của Trường đại học Tài chính - Marketing.

Giả mạo trường mầm non lên mạng tuyển dụng nhiều nhân sự

Hiệu trưởng Trường mầm non Sơn Ca ở Tuy Hòa (Phú Yên) thông báo có người lên mạng giả mạo thông tin trường tuyển dụng nhân sự.

Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ngành du lịch ngay tại lễ tốt nghiệp

Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn… cử đại diện đến phỏng vấn tuyển dụng sinh viên sau buổi lễ tốt nghiệp.

Văn phòng Chính phủ tuyển dụng công chức từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Với chỉ tiêu 30 công chức được tuyển dụng từ nguồn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, Văn phòng Chính phủ ưu tiên ứng viên đoạt giải thưởng cao trong nước và quốc tế.