Tự giới thiệu

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

29/04/2020 17:30 GMT+7

Trường Đại học Tây Đô là trường Đại học tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL, được thành lập vào năm 2006, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục - Ảnh 1.

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo Đại học, khẳng định với xã hội về chất lượng đào tạo của Nhà trường, Trường Đại học Tây Đô đã tiến hành triển khai kế hoạch Kiểm định chất lượng giai đoạn một với 4 ngành đào tạo đại học gồm Dược học, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán.

Thực hiện việc kiểm định chất lượng đánh giá ngoài, Nhà trường đã mời Đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tiến hành khảo sát sơ bộ và triển khai đánh giá chính thức chất lượng đào tạo của 04 chương trình đào tạo nói trên, thời gian bắt đầu từ ngày 28-11-2019 đến 02-12-2019.

Sau những ngày làm việc nghiêm túc và khách quan, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã đánh giá cao nỗ lực của Nhà trường trong công tác tự đánh giá, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo trong những năm qua của Nhà trường. Điều này thể hiện Nhà trường luôn nỗ lực thực hiện cam kết cải tiến chất lượng đào tạo liên tục, tạo sự an tâm cho người học, nhà tuyển dụng.

Trên cơ sở kết quả đánh giá đạt được, ngày 23-03-2020, Trường Đại học Tây Đô vinh dự nhận được giấy Chứng nhận kết quả Kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 04 ngành đào tạo là Dược học, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán. 

Đây có thể nói là cơ sở minh chứng cho việc đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng đào tạo theo chủ trương của Hội đồng Quản trị đã đề ra từ khi thành lập Trường. Đồng thời, đây cũng là cơ sở khẳng định Trường Đại học Tây Đô là một cơ sở giáo dục Đại học có uy tín trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

Từ năm 2020 và những năm tới, trường Đại học Tây Đô tiếp tục đầu tư phát triển cơ sở vật chất, tăng cường nguồn nhân lực tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh liên kết doanh nghiệp, hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực đào tạo, việc làm và nghiên cứu khoa học. Đảm bảo tiến tới thực hiện kiểm định cho tất cả các ngành đào tạo tại Trường đều đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục - Ảnh 2.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành Dược học

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục - Ảnh 3.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục - Ảnh 4.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành Kế toán

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục - Ảnh 5.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành Tài chính - Ngân hàng

Với kết quả đạt được một lần nữa khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Tây Đô trong khu vực ĐBSCL và cả nước, đáp ứng kỳ vọng của xã hội khẳng định giá trị của Nhà trường là một cơ sở giáo dục chất lượng, năng động sáng tạo và đổi mới.

Năm 2020, Trường Đại học Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 24 ngành đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939.028.579 - 0939.440.579

Email: admin@tdu.edu.vn

Trường Đại học Tây Đô: Nơi uy tín đào tạo tài năng cho đất nước Trường Đại học Tây Đô: Nơi uy tín đào tạo tài năng cho đất nước

Trường ĐH Tây Đô là trường đại học tư thục đầu tiên của khu vực ĐBSCL, được thành lập vào ngày 9/3/2006 theo Quyết định số 54/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

MỸ NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận