Tag: chất lượng giáo dục

Trường ĐH giải quyết nhu cầu việc làm cho sinh viên

Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Trường ĐH Văn Hiến và hơn 500 doanh nghiệp giúp sinh viên thụ hưởng nhiều lợi ích cả trong và sau khi học tại trường.

Trường đại học có cơ sở ngay trung tâm TP.HCM với nhiều tiện ích

Bên cạnh chất lượng giáo dục, học phí thì vị trí trường học trở thành tiêu chí quan trọng được phụ huynh cân nhắc kỹ lưỡng.

Bộ Công an Việt Nam chung tay hỗ trợ học sinh châu Phi

Tổ công tác Bộ Công an Việt Nam tại UNMISS đã tặng gần 2.000 đồ dùng học tập tới giáo viên, học sinh 2 trường học tại Nam Sudan. Hoạt động diễn ra nhân Ngày Vì trẻ em châu Phi 16-6.

Trường Trần Cao Vân TP.HCM đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1

Bằng sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất và các chương trình giảng dạy, Trường THCS-THPT Trần Cao Vân đã đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1 của Sở GD-ĐT TP.HCM.

Lương 8 triệu vẫn ở lại thành phố: Nhiều cơ hội, làm sao để tránh về già trắng tay?

"Những người bỏ quê vô thành phố lập nghiệp ngoại trừ mức lương cao còn có một thứ nữa, đó là 'cơ hội'. Cơ hội được thăng tiến, cơ hội được lập nghiệp, cơ hội kiếm được người bạn đời không gia trưởng hoặc tư tưởng bảo thủ".

PennSchool giảng dạy chương trình Mỹ tại TPHCM

Được thành lập vào năm 2020, Hệ thống Trường PennSchool (PennSchool) là ngôi trường tiên phong triển khai giảng dạy chương trình Mỹ tại TPHCM cho học sinh từ Tiền Tiểu học đến Lớp 12.

Trường Đại học Bách khoa: Quốc tế hóa giáo dục là nhiệm vụ chiến lược

Tầm nhìn đến năm 2030, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) chú trọng phát triển các chương trình dạy và học bằng tiếng Anh, nâng cao năng lực cạnh tranh việc làm của sinh viên và thứ hạng của nhà trường trên phạm vi quốc tế.

Trường liên cấp Newton với triết lý nâng tầm giáo dục: Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai

Với mục tiêu, triết lý giáo dục 'Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai', hệ thống trường liên cấp Newton ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng phương pháp dạy truyền thống kết hợp hiện đại để đào tạo ra thế hệ học sinh vượt trội, tự tin...

Khảo sát PISA: Châu Á dẫn đầu thế giới về chất lượng giáo dục

Các quốc gia châu Á mà dẫn đầu là Singapore đang chiếm top đầu về năng lực giáo dục toàn cầu. Đây là kết quả cuộc khảo sát PISA do OECD tiến hành.

10 năm kiểm định chất lượng giáo dục đại học Việt Nam

Năm 2012, các quy định đầu tiên về kiểm định chất lượng giáo dục được ban hành. Năm 2013, các trung tâm kiểm định đầu tiên được thành lập.