Tag: Trường Đại học Tây Đô

Tự tin thăng tiến với thạc sĩ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (QTDVDL&LH) tại Trường Đại học Tây Đô là một trong những lựa chọn của các học viên với mong muốn khẳng định bản thân ở các vị trí chuyên gia, quản lý điều hành trong ngành du lịch.

'Chinh phục ước mơ' cùng Trường đại học Tây Đô

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trường đại học Tây Đô là môi trường học tập năng động, có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên...

Nuôi trồng thủy sản, ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm

Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất thủy sản lớn nhất thế giới bên cạnh các cường quốc như: Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản…

Trường Đại học Tây Đô - Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp

Qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Tây Đô đã đào tạo và cho ra trường hơn 32 ngàn sinh viên các ngành, cung cấp nguồn nhân lực cho ĐBSCL và cả nước.

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

Trường Đại học Tây Đô là trường Đại học tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL, được thành lập vào năm 2006, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.

Doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng sinh viên ĐH Tây Đô

Nhiều sinh viên Trường ĐH Tây Đô (TDU) được doanh nghiệp “săn đón” ngay từ khi còn học trên giảng đường bởi chương trình đào tạo của trường gắn với thực tiễn, ứng dụng chính xác trong công việc.