01/09/2023 09:32 GMT+7

Tự tin thăng tiến với thạc sĩ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (QTDVDL&LH) tại Trường Đại học Tây Đô là một trong những lựa chọn của các học viên với mong muốn khẳng định bản thân ở các vị trí chuyên gia, quản lý điều hành trong ngành du lịch.

Tự tin thăng tiến với thạc sĩ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Ảnh 1.

Lễ Khai giảng các lớp cao học và trao bằng thạc sĩ cho học viên các khóa của Trường Đại học Tây Đô

Chương trình học được thiết kế giúp học viên tiếp cận với khối kiến thức chuyên ngành như: Kỹ năng lãnh đạo trong môi trường kinh doanh hiện đại của ngành Du lịch và Lữ hành; kỹ năng thẩm định các tư liệu liên quan đến du lịch; các tiềm năng du lịch; quản lý và tổ chức, khai thác tài nguyên du lịch,... và giúp nâng cao nhận thức, điều hành công việc chuyên nghiệp, dễ dàng nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm giúp người học phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng, văn hóa làm việc đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong bối cảnh đất nước hội nhập quốc tế.

Hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được trang bị trình độ chuyên môn vững chắc, thúc đẩy khát vọng thăng tiến trên chặng đường nghề nghiệp tương lai với việc có thể đảm nhận các vị trí quản lý, tư vấn chiến lược, quản trị các dự án phát triển du lịch; giảng dạy tại các trường Đại học hoặc tự khởi nghiệp trong ngành Dịch vụ du lịch; Nhà hàng; Khách sạn...

Để đón chào các tân học viên của chương trình đào tạo thạc sĩ QTDVDL&LH, Nhà trường dành nhiều ưu đãi học phí, học bổng hấp dẫn, các ứng viên có thể tham khảo tại http://ts.tdu.edu.vn/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tư vấn Tuyển sinh sau đại học - Trường Đại học Tây Đô

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Website: http://ts.tdu.edu.vn/

Hotline: 0787.924.620

Email: tssaudaihoc@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô

Zalo: 0787.924.620

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên