Tag: chương trình đào tạo

Trường ĐH giải quyết nhu cầu việc làm cho sinh viên

Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Trường ĐH Văn Hiến và hơn 500 doanh nghiệp giúp sinh viên thụ hưởng nhiều lợi ích cả trong và sau khi học tại trường.

Sinh viên năm 2 chương trình Co-op được trả lương tại doanh nghiệp

Sinh viên theo học chương trình Co-op từ năm 2 có thể làm việc như một nhân viên chính thức tại doanh nghiệp và được trả lương.

Trung Cấp Việt Giao tuyển học sinh đang học dang dở THPT

Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ tuyển sinh hệ trung cấp chính quy khoá 48 các ngành: Quản trị Khách sạn, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Bếp - Ẩm thực, Quản trị Dịch vụ Giải trí - Thể thao, Kế toán doanh nghiệp.

Học nhanh, đi làm sớm và tiết kiệm chi phí

Với 2 năm tập trung học chuyên môn, chương trình tiên tiến của VTC Academy giúp học viên ra trường sớm và tỉ lệ có việc làm cao.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ giúp Scots English khẳng định vị thế

Scots English luôn nỗ lực cải tiến hướng tới một hệ thống giáo dục toàn diện để mang tới những giá trị thiết thực cho học viên, trong đó yếu tố chất lượng giảng dạy và dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Đại học Quốc gia TP.HCM lần đầu đào tạo liên ngành, liên trường

Đại học Quốc gia TP.HCM lần đầu tiên có chương trình đào tạo liên ngành, liên trường với ngành kinh doanh thương mại Hàn Quốc.

Trường UFM: Chương trình liên kết quốc tế năm 2024 có gì đặc biệt?

Trường đại học Tài chính - Marketing là một trong những trường đại học công lập uy tín tại khu vực phía Nam đào tạo lĩnh vực kinh tế quản lý.

AI lên ngôi - Ngành Ngôn ngữ Anh có ‘hết thời’?

Trong những năm gần đây, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã phát triển vượt trội, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch thuật. Các công cụ như ChatGPT, Gemini hay Copilot giúp mọi người vượt qua rào cản ngôn ngữ trong đời sống, học tập và công việc.

Đức: Chuẩn bị "tương lai linh hoạt" cho học sinh

TTCT - Nước Đức vốn nổi tiếng với mô hình đào tạo kép - học sinh vừa học lý thuyết ở trường nghề vừa thực hành (và được trả lương) ở doanh nghiệp nhưng cũng có lúc phải đối mặt với chuyện phụ huynh, học sinh băn khoăn trước ngã rẽ cuộc đời.

Trường ĐH Công Nghệ Miền Đông nỗ lực đảm bảo việc làm cho sinh viên

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với sinh viên và phụ huynh. Các câu hỏi thường được đặt ra là: Có kiếm được việc làm hay không? Việc làm có đúng ngành đã học? Môi trường làm việc như thế nào?...