Tag:

Chương trình đào tạo

HUFLIT – 2.600 chỉ tiêu cho thế hệ tiếp theo

HUFLIT – 2.600 chỉ tiêu cho thế hệ tiếp theo

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2018. Theo đó, năm nay trường có 2.600 chỉ tiêu tuyển sinh cho 12 chuyên ngành của trường. Tại sao HUFLIT lại là lựa chọn cho thế hệ mới?

08:00

Lựa chọn chương trình đào tạo CNTT chất lượng

Nhiều sinh viên có dự định theo học trong lĩnh vực (Công nghệ Thông tin) CNTT lúng túng trước nhiều lựa chọn giữa khoá học ngắn hay dài hạn, chương trình trong nước hay nước ngoài. Vậy làm thế nào để đánh giá một chương trình đào tạo tốt?

04:07

Học ngành ngôn ngữ Anh không lo thất nghiệp

TTO - Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp đều khẳng định như vậy khi trả lời thắc mắc của các bạn trẻ về ngành ngôn ngữ Anh.

02:00

Có nên chọn chuyên ngành marketing cho tương lai?

Đây là một ngành không hề lạ đối với giới trẻ và hiện đang là xu hướng khi chọn nghành nghề của các bạn học sinh chuẩn bị ra trường.

08:00

Cơ hội nâng cao giá trị bản thân cùng tập đoàn bất động sản uy tín

Tập đoàn Novaland là Nhà phát triển bất động sản (BĐS) uy tín, hiện có hơn 40 dự án nhà ở thương mại đang phát triển và đã đi vào sử dụng, cùng quỹ đất lớn tại TP.HCM và một số tỉnh thành khác.

07:30

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế

Đại học Ritsumeikan châu Á Thái Bình Dương (APU), Nhật Bản tổ chức hội thảo hướng nghiệp “Designing your ideal future: How to make the best use of your university life”.

03:00

Chiêu sinh chương trình thạc sĩ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL)

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay của Việt Nam, chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh đặc biệt được chú trọng nhằm đào tạo nguồn nhân lực giảng dạy chất lượng tốt.

03:27

Những chú chó 'trị liệu'

TTO - Tại các bệnh viện Mỹ, nhất là bệnh viện tuyến trên hoặc chuyên về ung thư, tâm thần, nhà dưỡng lão, hình ảnh các chú chó vẫy đuôi, thậm chí leo lên giường bệnh, chạy dọc theo hành lang không phải là hiếm.

09:00

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tuyển sinh hơn 500 thạc sĩ

Mục tiêu của chương trình là đào tạo và nâng cao chuyên muôn cho nguồn nhân lực trong các ngành kỹ thuật cơ khí, môi trường, hóa học, điện…