Tag: nguồn nhân lực

Ngành quan hệ công chúng thu hút gen Z

Sức hút ngành quan hệ công chúng tăng dần và liên tục thu hút thí sinh quan tâm trên các diễn đàn nghề nghiệp.

Xuân Bắc kêu khó, nhà rạp than khổ nếu tăng thuế 10%

Trong phiên thảo luận Hội thảo văn hóa 2024, nhiều đại biểu nhận định cơ chế chính sách vẫn còn bất cập, gây khó cho thúc đẩy thiết chế văn hóa, thể thao.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đọc bài phát biểu tại hội thảo do Chat GPT viết về ngành công nghiệp bán dẫn

Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang đã đọc bài phát biểu do Chat GPT viết trong 41 giây để nói về sức mạnh của AI, chip bán dẫn.

Panasonic phát triển nguồn nhân lực HVAC chất lượng cao tại khu vực Mekong

Panasonic Việt Nam vừa tổ chức bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách khoa - Đại học Cần Thơ vào ngày 9-4-2024 vừa qua.

Thiếu hụt trầm trọng nhân sự kỹ năng xanh

Một báo cáo từ LinkedIn cho thấy nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có kỹ năng xanh đang tăng cao trên toàn cầu nhưng thiếu hụt số người có khả năng đáp ứng.

Trường Đại học Tài chính - Marketing: Đa dạng ngành học 'hot'

Trong những năm gần đây, chương trình đào tạo liên kết quốc tế dần đã trở nên quen thuộc với các thí sinh tham gia xét tuyển đại học.

Canada công bố thêm kế hoạch hạn chế người tạm trú và lao động nước ngoài

Canada tiếp tục công bố một kế hoạch mới nhằm hạn chế số lượng người tạm trú và lần đầu tiên nước này sẽ thực hiện việc công khai chỉ tiêu chào đón số lượng người được tới Canada.

Chiến lược giáo dục: Tạo lập thế hệ người Việt Nam mới sống lương thiện, giàu khát vọng

Chiến lược giáo dục Việt Nam cần gắn với phát triển nguồn nhân lực, gắn với các ngành công nghiệp lần thứ tư, kinh tế số, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh.

Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp tại Gia Lai

Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai tọa lạc ở cửa phía Nam thành phố Pleiku. Ngày 20-7-2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập phân hiệu trên cơ sở sáp nhập Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên vào trường Đại học Lâm nghiệp.

Doanh nghiệp đầu tư chuyên sâu vào con người và công nghệ

Bước sang một giai đoạn phát triển mới, ROX Group (tiền thân là Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) chọn đầu tư chuyên sâu vào nền tảng là con người và công nghệ.