Mở rộng cánh cửa tương lai cùng với Đại học Tây Đô

21/06/2020 08:05 GMT+7

ĐH Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, mỗi năm trên 88% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Mở rộng cánh cửa tương lai cùng với Đại học Tây Đô - Ảnh 1.

Hãy trở thành một mảnh ghép thành công của trường ĐH Tây Đô ngay hôm nay

Hơn nữa, trường có chính sách học phí, học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tạo thuận lợi cho SV để hoàn thành chương trình học của mình. 

Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, ĐH Tây Đô luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, sự phong phú và hợp lý của các phương án tuyển sinh của trường cũng là yếu tố thu hút các bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ đại học.

Uy tín về chất lượng đào tạo

Sau 14 năm hình thành và phát triển, trường ĐH Tây Đô đã khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, định hướng giúp sinh viên (SV) trở thành những công dân toàn cầu. Ngày 30/3/2018, trường ĐH Tây Đô vinh dự được công nhận là cơ sở giáo dục ĐH đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục. 

Với kết quả đã đạt được một lần nữa khẳng định trường ĐH Tây Đô là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có khả năng ứng dụng khoa học đa lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL, thông qua việc tuyền tải tri thức bằng các phương thức linh hoạt nhất cho người học.

Cơ hội thực tập làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu

Trường thường xuyên ký kết hợp tác với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho SV có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực. Hiện tại, trường đã ký kết hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp làm đối tác chiến lược để nhận các bạn SV năm cuối thực tập và tuyển dụng vào làm việc tại đơn vị sau khi tốt nghiệp.

Ông Huỳnh Quang Nam, Giám đốc Ngân hàng VPBank, PGD Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ chia sẻ: "Trong quá trình làm việc với cựu SV trường ĐH Tây Đô, ngoài những kiến thức chuyên môn về ngân hàng các em nắm bắt rất tốt, các em còn giỏi những kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh và tin học. Có thể nói Nhà trường đã làm rất tốt công tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp".

Nhiều chính sách học phí, học bổng hấp dẫn

Nhà trường cung cấp một loạt các chính sách miễn, giảm học phí và chính sách học bổng tặng 1.000 suất trị giá từ 800.000 đến 2 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất. Song song đó, Hội Khuyến học trường ĐH Tây Đô sau 3 năm thành lập đã vận động gây quỹ và trao 1.311 suất học bổng cho SV nghèo hiếu học của trường với tổng giá trị gần 3 tỉ đồng.

Rộng mở đầu vào, nhiều cơ hội học tại trường ĐH Tây Đô

Năm 2020, trường ĐH Tây Đô mở rộng cửa cho thí sinh bằng nhiều phương thức xét tuyển: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp. HCM; Xét kết quả kỳ thi do trường ĐH Tây Đô tổ chức (dự kiến). Song song đó, trường còn mở thêm các ngành học đa dạng, theo nhu cầu của người học hiện nay.

Trường ÐH Tây Ðô phấn đấu đến năm 2030 trở thành đại học tư thục đa ngành hàng đầu khu vực ĐBSCL với định hướng ứng dụng phục vụ cộng đồng. Nhà trường luôn xác định chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm. 

Bằng tâm huyết và cố gắng vượt bậc của mình, trong những năm học tiếp theo, trường tiếp tục đổi mới, mở rộng quy mô, đa dạng hóa ngành nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Năm 2020, Trường Đại học Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 25 ngành Đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: admin@tdu.edu.vn

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

Trường Đại học Tây Đô là trường Đại học tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL, được thành lập vào năm 2006, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.


MỸ NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận