Tag: Đại học Tây Đô

Đúng tuổi 60, thỏa nguyện ước có bằng dược sĩ chính quy

Thời điểm ông Cũng Hoàng Phương (60 tuổi) nhận tấm bằng dược sĩ trên tay là khoảnh khắc khó quên đối với chính ông Phương và cả tập thể giảng viên và sinh viên khoa dược Trường ĐH Tây Đô (TP Cần Thơ).

Thạc sĩ Luật Kinh tế Đại học Tây Đô - Chìa khóa cho sự nghiệp thành công

Việc sở hữu tấm bằng thạc sĩ Luật kinh tế tại trường Đại học Tây Đô được xem là "chìa khóa" không chỉ giúp bạn có cơ hội làm việc tốt, mà còn phát triển sự nghiệp với mức đãi ngộ cao hơn.

Cơ hội thăng tiến với bằng thạc sĩ dược lý và dược lâm sàng

Chương trình thạc sĩ Dược lý và dược lâm sàng của Trường Đại học Tây Đô là địa chỉ đào tạo tin cậy, góp phần đào tạo nguồn nhân lực y tế sau đại học đáp ứng nhu cầu cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đại học Tây Đô - Nơi nâng tầm tri thức

Trường ĐH Tây Đô là Trường ĐH tư thục đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng ứng dụng khoa học đa lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.

Cùng Đại học Tây Đô nâng tầm tri thức

Chặng đường hơn 17 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Tây Đô đã gặt hái được nhiều thành quả trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước.

Sở hữu cơ hội thăng tiến với thạc sĩ Tài Chính - Ngân Hàng

Trường Đại học (ĐH) Tây Đô được đánh giá là một trong những nơi có thế mạnh về đào tạo thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng chất lượng và uy tín tại khu vực ĐBSCL và trên cả nước.

Thạc sĩ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Cơ hội tiềm năng, việc làm triển vọng

Năm 2022, trường Đại học (ĐH) Tây Đô mang đến chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (QTDVDL&LH) nhằm đào tạo cán bộ quản lý ngành và cấp quản lý doanh nghiệp phục vụ trong ngành Du lịch.

Lý do để bạn lựa chọn học thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Đô

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bên cạnh trình độ đại học, Trường Đại học (ĐH) Tây Đô còn đào tạo trình độ sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ.

Đại học Tây Đô chú trọng nâng cao các kỹ năng cho sinh viên

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, Trường đại học Tây Đô không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành cho sinh viên mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm - một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công sau khi ra trường.

Nâng cơ hội thành công khi học thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Đô

Qua từng giai đoạn phát triển, Trường Đại học Tây Đô đã từng bước nâng cao năng lực, mở rộng quy mô đào tạo sau đại học và trở thành địa chỉ đào tạo cao học đáng tin cậy, được nhiều thí sinh lựa chọn.