Tag: ATM gạo

Start-up kỳ cựu Hoàng Tuấn Anh: 'Thất bại lại thêm kinh nghiệm vận hành, quản lý rủi ro'

Nổi tiếng với phát minh "ATM gạo" giúp người nghèo, Hoàng Tuấn Anh cho biết những lần trầy trật càng giúp anh có nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp.

Start-up kỳ cựu Hoàng Tuấn Anh: 'Thất bại lại thêm kinh nghiệm vận hành, quản lý rủi ro'

Nổi tiếng với phát minh "ATM gạo" giúp người nghèo, Hoàng Tuấn Anh cho biết những lần trầy trật càng giúp anh có nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp.

Triển khai tổng đài Oxymap hỗ trợ miễn phí oxy cho bệnh nhân COVID-19 đồng loạt tại TP Thủ Đức

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của TP Thủ Đức đã phối hợp cùng Tổng đài OxyMap, triển khai hệ thống OxyMap trên toàn địa bàn TP. Việc này góp phần đảm bảo nguồn oxy cung cấp cho công tác điều trị các ca nhiễm COVID-19 trên địa bàn.

Thêm nhiều 'kháng sinh' cho cuộc sống

TTO - Mấy người bạn nhóm "gialaqua" (già lạc quan) của tôi vừa nhắc nhau lưu số điện thoại của đội ATM oxy lưu động. Đây là số máy không chỉ cần thiết khi có F0 điều trị tại nhà mà cả trường hợp cấp cứu khẩn, xe cứu thương chưa đến kịp.

'ATM oxy’ hỗ trợ nhanh khi cần, gọi số nào?

TTO - Tác giả 'ATM gạo' từng lan tỏa yêu thương trong đợt dịch 2020 - anh Hoàng Tuấn Anh - cho biết đang phát triển hệ thống ATM oxy cho F0 đang cách ly tại nhà và những người cần dùng khác với thông điệp “Trao oxy - nối dài sự sống".

Mở ‘cây ATM gạo’ lưu động giúp người dân vùng dịch

TTO - 'Cây ATM gạo' lưu động sẽ được đoàn viên thanh niên đưa đến vùng khó khăn của các địa phương có dịch COVID-19, hỗ trợ lương thực cho người dân.

Các ATM phát gạo, siêu thị 0 đồng cần hoạt động mạnh mùa này

TTO - Khu nhà tôi sống rất đông bà con nghèo, bình thường họ phải làm đủ nghề tự do để mưu sinh như bán ve chai, vé số, thợ hồ, xe ôm...

Sự tích Thạch Sanh - Lý Thông

Thạch Sanh thấy mọi người đều chung tay góp sức bèn lấy nồi cơm điện ra nấu cơm. Chàng bật nút tới đâu, gạo từ tứ phương tám hướng đổ về chỗ chàng.

Đồng loạt khai trương 7 'gian hàng 0 đồng' giúp bà con nghèo vượt qua COVID-19

TTO - Ngày 3-7, đồng loạt 7 phường, xã của TP Châu Đốc, An Giang tổ chức khai trương 'cửa hàng 0 đồng' nhằm chia sẻ khó khăn với bà con trong bối cảnh COVID-19 bùng phát hiện nay.

Nâng tầm thành phố từ câu chuyện 'ATM gạo'

TTO - Môi trường làm kinh doanh luôn cần nền tảng một TP.HCM văn hóa, con người sáng tạo và tương trợ nhau. Thành phố năng động này cần kết nối giao thông để thu hút đầu tư quốc tế.