Tự giới thiệu

Đại học Tây Đô - Nơi khởi nguồn ước mơ

08/10/2020 08:01 GMT+7

Sau hơn 14 năm thành lập, ĐH Tây Đô đã khẳng định vị thế của mình trên con đường mang đến tri thức và sự thành công với hơn 32 ngàn sinh viên ra trường, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho khu vực ĐBSCL và cả nước.

Đại học Tây Đô - Nơi khởi nguồn ước mơ - Ảnh 1.

Sinh viên Đại học Tây Đô

Việc ký kết với hơn 200 doanh nghiệp làm đối tác chiến lược còn giúp cho các bạn sinh viên có được nơi thực tập tốt và việc làm ổn định sau khi ra trường.

Các công ty, doanh nghiệp luôn đánh giá cao năng lực, kỹ năng của các bạn sinh viên. Ông Huỳnh Quang Nam, giám đốc Ngân hàng VPBank, Phòng giao dịch Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ chia sẻ: "Trong quá trình làm việc với cựu SV trường ĐH Tây Đô, ngoài những kiến thức chuyên môn về ngân hàng các em nắm bắt rất tốt, các em còn giỏi những kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh và tin học. Có thể nói Nhà trường đã làm rất tốt công tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp". 

Hay như chia sẻ của bà Phạm Thị Việt Nga - nguyên tổng giám đốc Dược Hậu Giang: "Trong quá trình thực tập cũng như làm việc tại Dược Hậu Giang, sinh viên trường Tây Đô rất nhiệt tình, tâm huyết, năng động. Ngoài kiến thức chuyên môn khá lưu loát, các bạn còn có khả năng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Vì thế, đã có những bạn đang giữ vai trò Teamleader, dẫn dắt đội ngũ trên thương trường…".

Hằng năm, trường ĐH Tây Đô còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên như: học bổng dành cho các bạn sinh viên học giỏi, xuất sắc, học bổng toàn phần dành cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó trong học tập. 

Năm học 2020, trường có một loạt các chính sách miễn, giảm học phí và chính sách học bổng tặng 1.000 suất trị giá từ 800.000 đến 2.500.000 đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất. 

Song song đó, Hội Khuyến học trường ĐH Tây Đô sau 3 năm thành lập đã vận động gây quỹ và trao 1.311 suất học bổng cho SV nghèo hiếu học của trường với tổng giá trị gần 3 tỉ đồng.

Đại học Tây Đô - Nơi khởi nguồn ước mơ - Ảnh 2.

Sinh viên Đại học Tây Đô trong giờ học

Năm 2020, Trường Đại học Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 25 ngành Đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Tầm nhìn đến năm 2030, bằng tâm huyết và cố gắng vượt bậc của mình Trường ÐH Tây Ðô phấn đấu trở thành đại học tư thục đa ngành hàng đầu khu vực ĐBSCL, tiếp tục nổ lực mở rộng quy mô, đổi mới chất lượng giáo dục, đa dạng hóa ngành, nghề để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939.028.579 - 0939.440.579

THẢO LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận