28/11/2023 10:18 GMT+7

Đào thương Hoàng Vân Anh của Hoàng Thái Thanh trở lại, phủ nhận bầu bì

Kể từ khi sân khấu Hoàng Thái Thanh chuyển sang mùa diễn từ tháng 4-2022, đã ba mùa diễn trôi qua nhưng khán giả vẫn không thấy cô đào thương Hoàng Vân Anh xuất hiện. Nhiều lời đồn cô vắng bóng để… sanh em bé!

Hoàng Vân Anh là gương mặt nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao ở sân khấu Hoàng Thái Thanh - Ảnh: GIA TIẾN

Hoàng Vân Anh là gương mặt nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao ở sân khấu Hoàng Thái Thanh - Ảnh: GIA TIẾN

Hoàng Vân Anh được xem là cô đào trẻ tạo được chú ý ở sân khấu Hoàng Thái Thanh. Cô là học trò cưng, được hai nghệ sĩ Thành Hội - Ái Như đào tạo. Có người còn gọi vui cô là "tiểu Ái Như".

Đào thương sở hữu nhiều vai diễn bi kịch ở Hoàng Thái Thanh

Có thể nói, ở Hoàng Thái Thanh, Hoàng Vân Anh là một trong những cô đào may mắn được sở hữu nhiều vai diễn hay và có số phận trái ngang.

Nghệ sĩ Hoàng Vân Anh (vai Thảo, bìa phải) và nghệ sĩ Ái Như (vai bà Tư) trong vở Bông hồng cài áo - Ảnh: GIA TIẾN

Nghệ sĩ Hoàng Vân Anh (vai Thảo, bìa phải) và nghệ sĩ Ái Như (vai bà Tư) trong vở Bông hồng cài áo - Ảnh: GIA TIẾN

Có thể kể ra như Thà (trong Bao giờ sông cạn), Mận (trong Tục lụy), Lan (Lan phải sống), Diễm Thương (Rau răm ở lại), Bún (Hồi xưa biển ngọt), Thanh (Sài Gòn có một ngã tư)…

Trong thời buổi kịch thành phố không còn thời hoàng kim, không ít sân khấu chiều theo thị hiếu khán giả chỉ dựng những vở hài hời hợt, thì việc một nghệ sĩ có được vai diễn đầy đủ nội tâm để khai thác, học hỏi là chuyện khó.

Thế nhưng Hoàng Vân Anh đã được thầy cô của mình trao rất nhiều cơ hội để rèn luyện và trưởng thành.

Hoàng Vân Anh đi khá chậm, nhưng chắc. Và đến hôm nay cô đã có khả năng làm chủ sân khấu. Có thể khiến khán giả khóc cười với nhân vật của mình.

Trong những gương mặt diễn viên nữ cùng thế hệ ở làng kịch sân khấu, có thể nói Hoàng Vân Anh là người có nhiều vai diễn bi kịch nặng ký nhất.

Chính vì dấu ấn ở Hoàng Thái Thanh, nên việc Hoàng Vân Anh vắng mặt liên tiếp trong ba vở Mùi của hạnh phúc, Trái tim oan khuất, Trả lại lia thia ở ba mùa diễn của Hoàng Thái Thanh khiến nhiều khán giả tò mò.

Phủ nhận "nghỉ thai sản", trở lại với Bông hồng cài áo

Ngày 3-12, Hoàng Vân Anh sẽ trở lại sân khấu Hoàng Thái Thanh với vở Bông hồng cài áo. Đây là một trong những vai diễn hay của Hoàng Vân Anh.

Đó là cô Thảo được cưng chiều nhất nhà. Tuy nhiên vì sợ cảnh nghèo khó, bị người khác khinh khi nên cô hồn nhiên theo bà nội giàu có để mẹ ruột phải đau lòng. Từ đó, xảy ra những bi kịch.

Để đánh dấu sự trở lại này, Hoàng Vân Anh đã viết status vui trên trang cá nhân.

Cô cho biết thời gian qua cô ngưng tham gia nghệ thuật vì việc cá nhân, chớ không phải cô lấy chồng hoặc có em bé.

Cô hóm hỉnh viết: "Số là em có tập tành nấu ăn nên em hơi mập dẫn đến việc đã xuất hiện nhiều hoài nghi "nghỉ thai sản" từ mọi người".

Cô cũng tiết lộ thời gian qua cô mạnh dạn đầu tư và tự làm một số việc mà cô yêu thích.

Đó là những công việc liên quan đến du lịch, trang trí nội thất, kinh doanh cà phê đóng chai, quản lý tài năng cho các công ty truyền thông số…

Cô khẳng định sẽ sớm trở lại sân khấu, phim trường và mong mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ cô.

Vở diễn mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh: Hồi xưa biển ngọt…Vở diễn mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh: Hồi xưa biển ngọt…

TTO - Chuyện kể rằng hồi xửa hồi xưa nước biển ngọt lắm. Rồi có người đàn bà bị chồng phụ bạc, chị ngày ngày ra đứng trước biển ngóng chồng mà khóc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên