Tag: Hoàng Thái Thanh

Trái tim oan khuất: Thêm sức trẻ cho Hoàng Thái Thanh

TTO - Tối 16-12, sân khấu Hoàng Thái Thanh ra mắt báo giới vở Trái tim oan khuất - vở diễn mới sẽ công diễn vào dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Hoàng Thái Thanh trình làng vở mới Mùi của hạnh phúc

TTO - Sau khoảng bốn tháng công bố ngưng biểu diễn định kỳ để chuyển sang diễn theo mùa, tối 8-9 sân khấu Hoàng Thái Thanh giới thiệu đến khán giả vở diễn 'Mùi của hạnh phúc'.

Sân khấu Hoàng Thái Thanh: Vỗ về một niềm nuối tiếc

TTO - Buổi biểu diễn rất đặc biệt vì là buổi cuối của chương trình biểu diễn 10 vở tiêu biểu tri ân khán giả trong hai tháng qua để Hoàng Thái Thanh nói lời chia tay với những suất diễn định kỳ hằng tuần, chuyển sang diễn theo mùa.

Gánh nặng mặt bằng đè nặng sân khấu

TTO - Mới đây, NSND Hồng Vân tuyên bố sân khấu kịch Hồng Vân không còn diễn định kỳ và chuyển sang phương thức biểu diễn mới. Một trong những khó khăn là tiền thuê rạp sẽ tăng lên gấp rưỡi và nếu diễn hằng đêm không thể trụ nổi.

Sân khấu thắng lớn với nhiều suất kín vé, rạp phim 'hoan hỉ' khán giả tăng 200-300%

TTO - Những ngày lễ 30-4, 1-5 năm nay dù thời tiết không thuận lợi, mưa liên tục nhưng rất vui là hầu hết các sân khấu, rạp chiếu phim đều đông đúc khán giả đến xem.

Chính kịch: Bay trên cánh mỏng

TTO - Tối 21-4, trong buổi họp báo 'Bay trên cánh mỏng', báo chí, nghệ sĩ và khán giả chùng xuống khi nghe thông tin sân khấu Hoàng Thái Thanh sẽ không duy trì diễn định kỳ hằng tuần nữa mà chuyển sang dựng kịch diễn theo mùa.

Sân khấu mừng tủi trở lại mùa kịch Tết

TTO - Cận kề những ngày Tết, các sân khấu mới được tin mùa kịch Tết năm nay có thể trở lại. Sau 8, 9 tháng tắt đèn và một mùa kịch Tết im ắng năm ngoái, làng sân khấu chộn rộn, mừng tủi chuẩn bị cho ngày về...

Một vòng sàn diễn tết: Bi hài đủ vị

TTO - Tết năm nay do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nên số lượng các vở mới không nhiều. Tuy nhiên, cũng có vài lựa chọn để khán giả giải trí trong mùa xuân mới.

Dựng kịch tết trong phập phồng

TTO - Đã trải qua ba thời điểm trong năm 2020 bị dịch bệnh 'oanh tạc', tết năm nay chưa kịp mừng vui, làng sân khấu kịch lại phập phồng chờ đợi tình hình: diễn hay không diễn?

Bạch Hải Đường: Nước mắt đàn ông

TTO - Một trong những vở kịch tết được khán giả chờ đợi nhất có lẽ là vở Bạch Hải Đường (nguyên tác cải lương: Nguyễn Huỳnh, chuyển thể thoại kịch: Hoàng Thái Thanh, đạo diễn: Ái Như) của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.