08/01/2024 11:15 GMT+7

Dành tiền phúng điếu cha trao quỹ học bổng Tiếp sức đến trường hơn 1 tỉ đồng

Một bạn đọc thân thiết hơn 30 năm của báo Tuổi Trẻ đã dành tiền phúng điếu cha trao tặng quỹ học bổng Tiếp sức đến trường với số tiền hơn 1 tỉ đồng.

Quỹ học bổng Tiếp sức đến trường đã hỗ trợ cho hơn 23.395 tân sinh viên - Ảnh: TRẦN HOÀI

Quỹ học bổng Tiếp sức đến trường đã hỗ trợ cho hơn 23.395 tân sinh viên - Ảnh: TRẦN HOÀI

Sáng 8-1, tại báo Tuổi Trẻ diễn ra buổi gặp gỡ và tiếp nhận hỗ trợ quỹ học bổng Tiếp sức đến trường. Một bạn đọc dành toàn bộ số tiền phúng điếu (hơn 1 tỉ đồng) người cha vừa qua đời gửi gắm nghĩa tình vào quỹ học bổng.

Gắn bó với tờ báo giấy Tuổi Trẻ từ khi còn là sinh viên, đến nay hơn 30 năm vẫn là người bạn đọc thân thiết, tích cực hỗ trợ, đóng góp thông tin cùng sự phát triển của Tuổi Trẻ.

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên - Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ (bên phải), đại diện báo Tuổi Trẻ tiếp nhận và cảm ơn gia đình đã ủng hộ chương trình - Ảnh: P.Đ.

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên - Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ (bên phải), đại diện báo Tuổi Trẻ tiếp nhận và cảm ơn gia đình đã ủng hộ chương trình - Ảnh: P.Đ.

Tuổi Trẻ là tờ báo tôi đọc hằng ngày, tôi thấy có rất nhiều chương trình hay, trong đó có chương trình Tiếp sức đến trường nên tôi quyết định đóng góp. Bởi tôi không muốn những bạn trẻ có ước mơ, hoài bão bị tước mất tương lai vì không có tiền”, bạn đọc tâm tình.

Chia sẻ với bạn đọc về quá trình hình thành và sự nỗ lực duy trì, phát triển quỹ học bổng, phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - ông Nguyễn Hoàng Nguyên cho biết hơn 20 năm qua quỹ học bổng đã đồng hành với ước mơ của rất nhiều sinh viên nghèo, tiếp bước cho các em trở thành những công dân tốt của xã hội.

Trong đó có những sinh viên quay trở về đóng góp cùng quỹ học bổng để cùng Tuổi Trẻ chắp cánh tương lai cho thế hệ sau.

“Cảm ơn bạn đọc rất nhiều vì đã chọn Tuổi Trẻ, chúng tôi hứa sẽ trao tận tay số tiền này đến với những sinh viên khó khăn trong các hoạt động sắp tới”, ông Nguyên chia sẻ.

Hơn 20 năm chắp cánh tương lai cho sinh viên nghèo

Năm 2023, học bổng Tiếp sức đến trường tròn 20 năm, "lớn lên" từ chương trình Vì ngày mai phát triển của báo Tuổi Trẻ. Hành trình ấy đã chắp cánh bao ước mơ học hành của các bạn trẻ, tạo nên những câu chuyện đẹp của cuộc đời. Sau 20 năm, quỹ học bổng đã hỗ trợ cho hơn 23.395 tân sinh viên khó khăn với số tiền hơn 180 tỉ đồng.

Bạn đọc ủng hộ học bổng cho tân sinh viên vui lòng chuyển vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100 Ngân hàng Công thương (VietinBank), chi nhánh 3 TP.HCM. Nội dung: Ủng hộ "Tiếp sức đến trường" cho tân sinh viên hoặc ghi cụ thể Tỉnh/Thành mà bạn đọc muốn hỗ trợ.

Bạn đọc, quý doanh nghiệp ở nước ngoài có thể chuyển khoản về báo Tuổi Trẻ: Tài khoản USD 007.137.0195.845 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM; Tài khoản EUR 007.114.0373.054 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM với Swift code BFTVVNVX007.

Nội dung: Ủng hộ "Tiếp sức đến trường" cho tân sinh viên hoặc ghi cụ thể Tỉnh/Thành mà bạn đọc muốn hỗ trợ. Ngoài tài trợ kinh phí học bổng, bạn đọc có thể ủng hộ thiết bị học tập, chỗ ở, việc làm... cho tân sinh viên.

Tiếp sức đến trường: Hành trình 20 năm qua những hình ảnh khó quênTiếp sức đến trường: Hành trình 20 năm qua những hình ảnh khó quên

Học bổng Tiếp sức đến trường đã tròn 20 năm 'lớn lên' từ chương trình Vì ngày mai phát triển của báo Tuổi Trẻ. Hành trình ấy đã chắp cánh bao ước mơ học hành của các bạn trẻ, tạo nên những câu chuyện đẹp của cuộc đời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên