Tag: quỹ học bổng

Dành tiền phúng điếu cha trao quỹ học bổng Tiếp sức đến trường hơn 1 tỉ đồng

Một bạn đọc thân thiết hơn 30 năm của báo Tuổi Trẻ đã dành tiền phúng điếu cha trao tặng quỹ học bổng Tiếp sức đến trường với số tiền hơn 1 tỉ.

Vai trò của ngành chăn nuôi trong chuyển đổi nông nghiệp hướng Zero Carbon

Ngày 20-12, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Quỹ VinFuture tổ chức Hội thảo: “Sự chuyển đổi của ngành nông nghiệp hướng tới Zero Carbon, vai trò của ngành chăn nuôi”.

Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính

Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển 2023 do Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”, Vietjet và các đơn vị đã lắng nghe các kết quả tích cực mà Quỹ đã mang tới cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, vùng biển đảo.

Tiếp sức đến trường: Đâu đó ở trên trời chắc người mẹ đang vui

Dịp trao học bổng Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên nghèo ở Huế mấy năm trước, tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ Mỹ.

UpRace 2023: Những bước chạy góp phần mang lại ánh sáng

Bước sang mùa thứ 6, UpRace, sự kiện chạy bộ vì cộng đồng thường niên hàng đầu Việt Nam, sẽ diễn ra trong 24 ngày, từ 6-10 đến 29-10-2023. Mỗi km chạy bộ ghi nhận trong UpRace sẽ được các doanh nghiệp tài trợ quy đổi thành tiền hỗ trợ cho 3 tổ chức.

CLB Tiếp sức đến trường Tiền Giang - Bến Tre quyên góp 1,5 tỉ đồng

Chiều 19-9, mặc cơn mưa nặng hạt, CLB Tiếp sức đến trường Tiền Giang - Bến Tre vẫn họp mặt đông đủ chuẩn bị cho 'Tiếp sức đến trường' 2023.

'Nghị lực tân sinh viên nghèo tiếp sức chúng tôi nỗ lực làm việc'

Học bổng Tiếp sức đến trường có thêm 3 tỉ đồng từ quỹ Đồng hành nhà nông (Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền) tiếp sức tân sinh viên nghèo vượt khó.

Học bổng Hạt ngọc mùa vàng: Tiếp tục hành trình ‘nuôi hy vọng dưỡng tương lai’

Ngày 5-9, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (HOSE:DCM, PVCFC) đồng loạt trao tặng học bổng Hạt ngọc mùa vàng năm học 2023-2024 tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên cả nước.

Thí sinh không trúng tuyển đợt 1 vẫn còn lựa chọn

Sau khi công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học 2023, nhiều trường đại học công bố xét tuyển bổ sung ở nhiều ngành học hấp dẫn, mở rộng cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1.

Cam kết cùng bắt tay tiếp sức hành trình Tiếp sức đến trường

Nhiều trường đại học tại TP.HCM sẵn sàng sát cánh 'Tiếp sức đến trường', góp sức cho hành trình đến giảng đường của tân sinh viên khó khăn.