Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tân sinh viên

Học sinh giỏi thành sinh viên kém, lỗi do ai?

Học sinh giỏi thành sinh viên kém, lỗi do ai?

TTO - Nguyên nhân nào khiến không ít học sinh giỏi thời phổ thông nhanh chóng bị tụt hạng, học hành bê bết khi bước vào đại học?

'Tiếp sức đến trường’: 15 năm vẫn nặng một chữ tình

TTO - Từ 27 suất học bổng được trao đi vào năm đầu tiên, đến năm 2017 con số này đã được nâng lên 1.966 suất.

Hành trình 15 năm 'Tiếp sức đến trường'

TTO - Tối nay 3-10 Nhà hát HTV, báo Tuổi Trẻ, Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng bảy tỉnh thành đoàn khu vực Đông Nam Bộ tổ chức lễ trao 276 suất học bổng "Tiếp sức đến trường". Mời bạn xem lại hành trình 15 năm của chương trình

Đến trường bằng những yêu thương

TTO - Tối 30-9, tại lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường", 264 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 11 tỉnh thành khu vực ĐBSCL đã được "tiếp sức" bằng những suất học bổng nghĩa tình.

Tiếp sức tân sinh viên Bến Tre, Tiền Giang đến trường

TTO - Ngày 23-9, báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Bến Tre, Tiền Giang tổ chức lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" dành cho 85 tân sinh viên vượt khó học giỏi của 2 tỉnh Bến Tre và Tiền Giang.

Chiến thắng số phận bước chân đến giảng đường

TTO - Câu chuyện đẫm nước mắt về hai tân sinh viên của tỉnh Lâm Đồng đã chiến thắng số phận để được đặt chân đến giảng đường đại học

Quảng Trị: Thêm 52 suất học bổng Tiếp sức đến trường

TTO - Sáng 17-9, tại thành phố Đông Hà, Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị và báo Tuổi Trẻ đã trao thêm 52 suất học bổng Tiếp sức đến trường, một tuần sau khi đã trao 204 suất tại tỉnh này.

Nước mắt hạnh phúc của tân sinh viên Tây nguyên

TTO - Tối 16-9 tại Lâm Đồng, báo Tuổi Trẻ phối hợp với 5 Tỉnh đoàn tổ chức lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" cho 177 tân sinh viên vượt khó học giỏi của Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai và Kon Tum tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Tiếp sức để các em giữ mãi nhiệt huyết hôm nay

TTO - Sáng 12-9, Tiếp sức đến trường "dừng chân" tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) để trao quà cho các tân sinh viên nghèo của Khánh Hòa, Phú Yên và Ninh Thuận.