Đại úy công an bị tố cáo vì món nợ 190 triệu đồng

13/10/2020 07:48 GMT+7

TTO - Đại úy Đ.T.T., hiện đang công tác tại Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ bị công dân tố cáo do khoản nợ 190 triệu đồng chưa trả.

Đại úy công an bị tố cáo vì món nợ 190 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Từ Thanh T. cầm thông báo giải quyết đơn tố cáo của đại úy T. phản ánh với Tuổi Trẻ Online - Ảnh: CHÍ HẠNH

Ông Từ Thanh T. (37 tuổi, ngụ phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) phản ảnh với Tuổi Trẻ Online do quen biết và tin tưởng nên từ tháng 12-2019 ông có cho đại úy T. vay tổng cộng 190 triệu đồng. Tuy nhiên, đến hẹn trả nợ nhưng đại úy T. chưa trả và nhiều lần thất hẹn.

"Tôi đã có đơn tố cáo đại úy T. gửi lãnh đạo Công an quận Cái Răng, đồng thời tường trình và làm việc với ba bên sẽ miễn cho đại úy T. 70 triệu đồng, còn lại 120 triệu đồng phải trả lại cho tôi. Dù đã làm việc với lãnh đạo công an quận nhưng đã khá lâu đại úy T. vẫn không thực hiện nghĩa vụ trả nợ", ông T. cho biết.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, thượng tá Lê Đức Bảy - trưởng Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ - xác nhận qua làm việc thì đại úy T. có thừa nhận khoản nợ vay 190 triệu đồng của đương sự ngoài xã hội. 

"Sau quá trình mời các bên làm việc, chúng tôi đã kết nối để hai bên tự thỏa thuận trả nợ dần dần. Vì đây là thỏa thuận dân sự, nếu chưa thỏa đáng thì có thể khởi kiện ra tòa án giải quyết. 

Riêng đối với cán bộ thuộc sự quản lý, chúng tôi đã có quy trình xử lý kiểm điểm đại úy T. và cũng đã có báo cáo kết quả lên ban giám đốc, phòng tổ chức cán bộ Công an TP Cần Thơ", thượng tá Bảy thông tin.

Cầm cố thẻ ngành công an, thẻ Đảng vay tiền rồi trốn nợ Cầm cố thẻ ngành công an, thẻ Đảng vay tiền rồi trốn nợ

TTO - Một cựu sĩ quan cấp úy từng công tác tại văn phòng cảnh sát điều tra công an tỉnh Long An dùng thẻ ngành, thẻ Đảng để vay 290 triệu đồng nhưng hiện đang lẩn tránh việc trả nợ.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận