Tag: vay tiền

Có quyết định của tòa, làm sao để được thi hành án?

Có người vay tiền tôi nhiều năm không trả, tôi đã kiện ra tòa và tòa đã có phán quyết người này phải trả lại tiền cho tôi.

Nhà đứng tên bà nội, bà mất tôi thế chấp vay tiền được không?

Giấy tờ nhà đất đứng tên bà nội đã mất, gia đình tôi muốn cầm cố vay tiền nhưng ngân hàng không chấp nhận.

Ngân hàng tự ý bán thông tin cá nhân của tôi, kiện được không?

Tôi vay tiền ngân hàng, thế chấp bằng nhà đất. Tôi trả lãi chậm thì nhân viên ngân hàng tự ý bán thông tin cá nhân của tôi cho một bên khác.

Nhóm nghi phạm cho vay nặng lãi khai 9 lần tạt sơn nhà người vay tiền

Phạm Minh Hoàng cùng đồng bọn khai nhận từ tháng 6-2023 đến ngày bị phát hiện, Hoàng trực tiếp hoặc chỉ đạo cho người trong nhóm đi tạt sơn 9 lần vào nhà người vay tiền ở một số quận tại TP.HCM.

Tạm giữ người đàn ông cho vay lãi nặng, lãi suất 300%/năm

Ngày 15-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự ông Trần Văn Tìu (41 tuổi) để điều tra về hành vi "cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".

Suýt đi tù vì bịa chuyện để không cho đồng nghiệp vay tiền

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, đã không cho mượn thì thôi lại còn bịa chuyện. Chính câu chuyện ly kỳ của người phụ nữ đã khiến cô mất thêm... tiền!

Người quen vay tiền thế chấp căn hộ sổ hồng chung, sẽ có những rủi ro nào?

Người quen vay tiền của tôi và thế chấp bằng căn hộ chung cư (sổ hồng chung). Theo tôi biết thì giấy tờ vay tiền phải ra công chứng.

Vay tiền 'đáo hạn ngân hàng': Chiêu lừa đảo cũ, nhiều nạn nhân mới

Thời gian gần đây, hoạt động cho vay tiền để đáo hạn ngân hàng diễn ra khá sôi động. Lợi dụng hoạt động này, nhiều kẻ đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhọc lòng thêm khi mua bảo hiểm để được vay tiền

Vay được tiền mua nhà đáng lẽ là một việc vui, dẫu cũng khá ngán ngẩm với đoạn trường trả nợ. Thế nhưng từ ngày có thêm bảo hiểm nhân thọ gia nhập, khách hàng thêm nỗi nhọc nhằn.