Tag: vay tiền

Người quen vay tiền thế chấp căn hộ sổ hồng chung, sẽ có những rủi ro nào?

Người quen vay tiền của tôi và thế chấp bằng căn hộ chung cư (sổ hồng chung). Theo tôi biết thì giấy tờ vay tiền phải ra công chứng.

Vay tiền 'đáo hạn ngân hàng': Chiêu lừa đảo cũ, nhiều nạn nhân mới

Thời gian gần đây, hoạt động cho vay tiền để đáo hạn ngân hàng diễn ra khá sôi động. Lợi dụng hoạt động này, nhiều kẻ đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhọc lòng thêm khi mua bảo hiểm để được vay tiền

Vay được tiền mua nhà đáng lẽ là một việc vui, dẫu cũng khá ngán ngẩm với đoạn trường trả nợ. Thế nhưng từ ngày có thêm bảo hiểm nhân thọ gia nhập, khách hàng thêm nỗi nhọc nhằn.

Thành diễn viên nổi tiếng vì vay tiền qua app

Chỉ vì vay tiền qua app, anh chồng bỗng biến thành diễn viên nổi tiếng...

Quảng Nam xử phạt hai người chuyển cuộc gọi đến đường dây nóng Bộ Công an

Công an tỉnh Quảng Nam xử phạt hai người liên quan đến hành vi chuyển cuộc gọi đến đường dây nóng của Bộ Công an sai quy định.

Thanh niên 24 tuổi bắt thiếu nữ 20 tuổi vay tiền thế chấp bằng chụp ảnh nóng rồi lấy đó tống tiền

Ngày 19-4, Công an quận 12 (TP.HCM) đã lập hồ sơ đối với Nguyễn Tiến Vinh (24 tuổi, thường trú tại tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Vì sao có cảnh công ty tài chính 'đứng cho vay, quỳ đòi nợ'?

Làn sóng vay rồi rủ nhau bùng nợ hoặc chây ì trả nợ đang rộ lên trên các mạng xã hội sau khi hoạt động đòi nợ thuê bị cấm cửa và cơ quan chức năng tăng cường triệt phá hoạt động cho vay nặng lãi.

Vay tiền cá nhân: khó húp quanh, sao trả dần?

Ngày nay, hoạt động cho vay cá nhân nở rộ, các app vay tiền, vay cầm đồ núp bóng hoạt động rầm rộ gây lẫn lộn với cho vay tiêu dùng của công ty tài chính khiến "tấm đệm" hỗ trợ người dân tạm thời gặp khó về tài chính bị méo mó.

Nữ chủ tiệm bánh kem bị tạt chất bẩn vào nhà, đe dọa tính mạng con trai

Trong lúc chị A. đang làm bánh trong nhà bếp thì có hai thanh niên bịt khẩu trang mang hai thùng chất bẩn (nhớt trộn mắm tôm) tạt vào nhà của chị rồi bỏ chạy.

Người phụ nữ bị ném 'bom xăng' lột trụi da chân, hơn cả tháng công an chưa vào cuộc

Người phụ nữ ở Vĩnh Long bị kẻ lạ ném 'bom xăng' một cách tàn bạo hơn 1 tháng trước và để lại thương tích nặng nề nhưng chưa có cơ quan chức năng nào vào cuộc.