Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

TP Cần Thơ

03:31

Hơn 600 đơn vị máu tại ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ”

TTO - Ngày 14-1, tại TP Cần Thơ đã diễn ra ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ” do Thành đoàn Cần Thơ, báo Tiền Phong, Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Huyết học và Truyền máu phối hợp tổ chức.

09:04

Bộ thừa nhận BOT quốc lộ 91 bất cập nhưng vẫn chưa di dời

TTO - Trạm thu phí T2 dự án BOT quốc lộ 91 bị người dân lẫn chính quyền các tỉnh An Giang, Kiên Giang phản ứng do đặt bất hợp lý. Bộ GTVT cũng thừa nhận “còn nhiều bất cập, không công bằng...”, nhưng đến nay vẫn chưa chịu di dời.

06:19

Tài xế phản đối, trạm BOT Quốc lộ 91 nhiều lần kẹt cứng

TTO - Tài xế ô tô mang biển số khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM luân phiên phản đối ở hai chiều khiến trạm thu phí T2 BOT Quốc lộ 91 nhiều lần kẹt cứng.

08:16

Ùn tắc liên miên tại trạm BOT, tính sao?

TTO - Việc ùn ứ giao thông tại các điểm BOT dọc quốc lộ 1 những ngày qua đã ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, làm ăn của rất nhiều người, trong khi tết đã cận kề. Làm sao để chấm dứt việc này?

06:34

Cần Thơ điều tra nhóm cho vay nặng lãi 20%/tháng

TTO - Ngày 26-12, Công an quận Bình Thủy, Cần Thơ cho biết đã làm việc với nhóm 4 người có hành vi chuyên cho vay nặng lãi với lãi suất mỗi tháng lên đến 20%.

04:53

Bắt tạm giam chủ xe cẩu chém người vì chuyện BOT Cai Lậy

TTO - Lê Tấn Tú - giám đốc công ty dịch vụ cứu hộ Tú Anh có trụ sở tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

05:06

U21 Yokohama quyết tâm bảo vệ ngôi vương tại giải U21 Quốc tế 2017

TTO - HLV trưởng đội U21 Yokohama Nhật Bản khẳng định quyết tâm bảo vệ ngôi vương khi mang đến giải U21 Quốc tế diễn ra tại TP Cần Thơ đội hình mạnh nhất.

11:30

BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp giảm giá vé 7 - 15%

TTO - Theo mức đề xuất của Tổng Cục đường bộ Việt Nam, mức giảm giá vé chung cho tất cả phương tiện qua trạm thu phí Cần Thơ - Phụng Hiệp 7 - 15%.