Tag: TP Cần Thơ

Trẻ sơ sinh có cần đo thính lực?

Con tôi 8 tháng tuổi, tôi cảm thấy lo lắng là con chưa bắt chước và phát âm được những câu từ đơn giản, ngủ cũng ít giật mình.

Kiến nghị tạm dừng khám chữa bệnh đối với Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ

Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có kết luận thanh tra yêu cầu Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ ngừng các hoạt động liên quan đến công tác khám chữa bệnh, trong khi chưa có các giấy phép liên quan.

Ông Đào Minh Tú: ngân hàng nào không giảm lãi suất thì không doanh nghiệp nào 'chơi' cùng nữa

Theo lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, trước đây có một số ngân hàng thương mại lừng khừng giảm lãi vay. Song hiện nay, các ngân hàng buộc phải giảm lãi vay nếu không muốn mất khách hàng.

Đồng bằng sông Cửu Long năm 2023-2024: Dự báo lũ nhỏ, mùa mưa kết thúc sớm

Dự báo mưa chỉ tập trung ở Đồng bằng sông Cửu Long trong tháng 9 và tháng 10, mùa mưa kết thúc sớm vào giữa tháng 11. Vì vậy, xâm nhập mặn ở vùng này cũng được dự báo sẽ đến sớm.

Tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi chi chít ổ gà sau gần 3 năm sử dụng

Sau gần 3 năm sử dụng, tuyến đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi được đầu tư trên 6.355 tỉ đồng đã xuất hiện hàng loạt ổ gà, gây bức xúc cho người dân đi tuyến đường này.

Hành trình kỳ diệu của bé gái chào đời lúc 25 tuần tuổi

Sau gần 4 tháng được chăm sóc, nuôi dưỡng bằng tất cả nỗ lực, tình yêu thương của tập thể y bác sĩ, bé gái Như Ý chào đời khi mới 25 tuần tuổi đã được trao “mũ tốt nghiệp” vô cùng đáng yêu.

10 năm qua Cần Thơ chưa xử phạt trường hợp nào vi phạm hút thuốc lá nơi công cộng

10 năm thực hiện Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá, thành phố Cần Thơ chưa xử phạt trường hợp nào vi phạm hút thuốc lá nơi công cộng. Vì sao?

Bé trai 12 tuổi ói 10 lần/ngày, bất ngờ được chẩn đoán bị viêm tụy cấp

Một bệnh nhi 12 tuổi bị đau bụng nhiều, nôn ói thức ăn kèm theo dịch trắng, xanh nhiều… Bất ngờ bé được xét nghiệm và chẩn đoán bị viêm tụy cấp.

Doanh nghiệp Trung Quốc đến Đồng bằng sông Cửu Long tìm cơ hội hợp tác, đầu tư

Hàng chục doanh nghiệp Trung Quốc đã đến tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác, đầu tư tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong bối cảnh những dự án đầu tư đã qua chỉ tập trung ở 4 tỉnh Long An, Tiền Giang, Hậu Giang và Bến Tre.

Triều cường bất ngờ gây ngập nhiều tuyến đường ở thành phố Cần Thơ

Sáng nay 4-9, triều cường gây ngập nhiều tuyến đường ở khu vực nội ô thành phố Cần Thơ. Đây là đợt triều cường của rằm tháng 7 âm lịch. Đợt ngập này theo nhiều người là khá bất ngờ vì trước đây con nước này không gây ngập.