Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Đại biểu quốc hội

Thành lập Uỷ ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Thành lập Uỷ ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

TTO - Ngày 15-1, Thủ tướng vừa có quyết định thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và giao cho Phó thủ tướng Vương Đình Huệ làm tổ trưởng tổ công tác.

06:31

Ông Trương Quang Nghĩa: 'Đà Nẵng nếu còn mất đoàn kết sẽ mất tất cả'

TTO - "Như Tổng bí thư nói, lò đang nóng thì củi ướt củi khô gì cũng cháy. Ở Đà Nẵng hay riêng quận Cẩm Lệ, sắp tới có một số vụ việc cũng phải xử lý nghiêm túc".

01:03

Ông Trương Quang Nghĩa: Giám sát BOT, của anh của em lộ ra hết

TTO - Tại buổi tiếp xúc cử tri quận Sơn Trà (Đà Nẵng) sáng 12-12, Bí thư thành ủy Trương Quang Nghĩa cho biết thực chất các dự án BOT là huy động tiền từ ngân hàng, không khéo sẽ có rủi ro tài chính rất lớn.

05:24

Tạm đình chỉ đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh La Thăng

TTO - Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa họp, đồng thuận cao với việc tạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh La Thăng.

07:01

Xử lý dứt điểm vấn đề bà con băn khoăn ở Thủ Thiêm

TTO - "Nếu chúng ta sai, chúng ta phải sửa. Còn chúng ta đúng mà bà con vẫn không chấp hành thì cũng phải xử lý theo quy định, chứ không thể để diễn ra không rõ như thế này".

05:56

Lãnh đạo hứa giải quyết dứt điểm bức xúc của dân Nhà Bè trong năm 2018

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân - trưởng Đoàn đại biểu quốc hội TP.HCM yêu cầu chính quyền huyện giải quyết rốt ráo những bức xúc tồn đọng tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Nhà Bè, chiều 29-11.

07:44

Có cơ chế đặc thù để phát triển tốt hơn nữa

TTO - Chiều 28-11,ông Nguyễn Thiện Nhân,Bí thư Thành ủy TP.HCM đã tiếp xúc cử tri quận 7. Nhiều cử tri phát biểu rất quan tâm đến nghị quyết về cơ chế đặc thù mà Quốc hội vừa thông qua cho TP.HCM.

10:42

Đặc khu, đặc biệt, đặc thù...

TTO - "Điểm nhấn" của kỳ họp Quốc hội lần này là sự xuất hiện của những chính sách mang tên đặc khu, đặc biệt, đặc thù...

11:50

TP.HCM sẽ không cần phải loay hoay xé rào nữa...

TTO - Cùng Tuổi Trẻ Online điểm lại những chia sẻ của đại biểu Quốc hội cả nước với TP.HCM trước khi Quốc hội biểu quyết thông qua nghị quyết về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM chiều nay 24-11.