Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Đại án OceanBank

Thêm 18 bị cáo trong đại án OceanBank kháng cáo

Thêm 18 bị cáo trong đại án OceanBank kháng cáo

TTO - Nguyễn Xuân Sơn và 17 bị cáo đã gửi đơn đến TAND TP Hà Nội nhưng đã hết hạn kháng cáo tòa vẫn chưa nhận được đơn của cựu chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm.

Nhà nhập khẩu Rolls-royce xin chậm nộp thuế

TTO - Hơn 7 tỉ đồng là số tiền thuế mà Công ty cổ phần ô tô Regal, nhà nhập khẩu, phân phối dòng siêu xe Rolls-royce đề nghị được giãn tiến độ nộp. Lý do được doanh nghiệp đưa ra là kinh doanh rất khó khăn.

Đại án OceanBank: Dấu hiệu của 'nhóm lợi ích'

TTO - Hôm nay 24-9, mặc dù là chủ nhật nhưng phiên xét xử đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vẫn tiếp tục làm việc.

Mất 800 tỉ đồng vào OceanBank, PVN đòi bồi thường

TTO - Bị các bị cáo khai đã chi "chăm sóc" cho Tập đoàn Dầu khí quốc gia - PVN hàng trăm tỉ đồng, đại diện của tập đoàn này phủ nhận và đề nghị tòa khi xây dựng bản án không được dùng các từ ngữ gây hiểu nhầm.

Tiến sĩ, luật sư làm giám đốc 'bù nhìn' trong đại án OceanBank

TTO - Nhiều người đã phì cười khi nghe chuyện một tiến sĩ, luật sư lại làm tổng giám "bù nhìn" để rồi phải vướng vào tù tội. Nhưng phía sau những tiếng cười ấy lại ẩn chứa một câu chuyện buồn khác…

Nguyên tổng giám đốc OceanBank khai chi 'chăm sóc khách hàng' theo chỉ đạo

TTO - Nguyễn Minh Thu - nguyên tổng giám đốc OceanBank - khai trước tòa rằng phải chi hàng trăm tỉ "chăm sóc khách hàng" vì PVN là khách hàng lớn và tất cả làm theo chỉ đạo của chủ tịch Hà Văn Thắm.

Nguyễn Xuân Sơn 'kêu cứu' tội tham ô, muốn nộp lại tài sản

TTO - Tự bào chữa trước tòa, bị cáo Nguyễn Xuân Sơn - nguyên tổng giám đốc OceanBank - đã thừa nhận mình có tội nhưng xin tòa xem xét vì cho rằng bị cáo không tham ô (bị đề nghị án tử hình).

Hà Văn Thắm cùng khóc với nhân viên tại tòa

TTO - Khi được trình bày bài tự bào chữa, nhiều bị cáo trong đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã bật khóc trước vành móng ngựa khiến nguyên chủ tịch Hà Văn Thắm cũng rơi nước mắt.

Diễn viên Quỳnh Tứ vừa khóc vừa tự bào chữa trước tòa

TTO - Thừa nhận mình không chút kiến thức nào về ngân hàng mà do quá tin tưởng chủ tịch OceanBank Hà Văn Thắm, bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ (diễn viên Quỳnh Tứ) đã khóc nức nở trước vành móng ngựa và xin tòa "đèn trời soi xét".