Tag: Công viên

Người dân trả lại đất lấn chiếm để làm công viên, mở rộng đường

Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, có thêm nhiều công viên sạch đẹp được đưa vào sử dụng, trong đó có những công viên được làm từ những khu đất công bị người dân lấn chiếm nay tự nguyện trả lại.

Đào Bắc, quất Phú Yên... đổ bộ lên TP.HCM, người bán ngóng khách

Lượng lớn đào Bắc, quất Phú Yên, mai Bến Tre... đã được các nhà vườn, thương lái đưa về TP.HCM bán Tết. Tuy nhiên, nguồn cung hoa không dồi dào bằng các năm, sức mua đang khá chậm nên nhiều người bán đang có xu hướng kìm giá khi vào cận Tết.

Bên trong nghĩa trang Bình Hưng Hòa: 'Cuộc sống' ở nơi dự kiến thành công viên, trường học

Đúng 10 năm kể từ khi được phê duyệt quy hoạch, dự án di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) gặp vô vàn trắc trở. Nhưng thông tin toàn bộ khu vực này có thể thành công viên, trường học một lần nữa khiến nhiều người dân mong chờ.

Tiền bán vé vào công viên không đủ... trả lương cho người bán vé

Theo Sở Xây dựng Hà Nội, công viên Thống Nhất mỗi năm thu về được khoảng 700 triệu đồng, chỉ giải quyết hơn 50% kinh phí trả lương cho nhân viên bán vé.

Hậu lễ hội 'Không gian văn hóa ẩm thực', thảm cỏ công viên bến Bạch Đằng tan hoang

TTO - Sau 2 ngày khai mạc “Không gian văn hóa ẩm thực Saigon - TP.HCM xưa và nay”, cảnh quan bến Bạch Đằng, quận 1 bắt đầu xơ xác với các thảm cỏ bị giẫm đạp héo úa, mặt nước sông khu vực quanh bến lềnh bềnh rác thải.

TP Thủ Đức: Người dân góp hơn 2,6 tỉ đồng làm đường và công viên khu phố

TTO - Chiều 19-8, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải, lãnh đạo TP Thủ Đức, lãnh đạo phường Hiệp Bình Chánh và bà con khu phố 1 khánh thành công viên sân chơi tại đường số 1, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh.

Đà Nẵng làm nhiều công viên, mở lối xuống biển vì dân

TTO - Một công viên biển trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành đã được đưa vào sử dụng. Một công viên khác cũng đang được tích cực thi công để hoàn tất trong năm nay. Theo kế hoạch, tuyến đường ven biển này sẽ có bốn công viên phục vụ cộng đồng.

Cây trong công viên đổ bất ngờ giữa trưa nắng, đè cụ ông tử vong

TTO - Một cụ ông đang nghỉ mát dưới bóng cây xanh trong công viên ở TP Vinh, Nghệ An bất ngờ bị cây đổ, đè chết vào chiều 18-7.

Tôi ở vùng ven, đất làm quán nhậu thì nhiều, còn công viên 20 năm chưa thấy

TTO - Tôi luôn ước mơ có một công viên gần nhà để tiện cho việc tập thể dục buổi sáng. Và tôi đã chờ hơn 20 năm qua, ước mơ vẫn còn là mơ ước.

Biến bãi rác thành công viên nho nhỏ: Dễ mà!

TTO - Nơi đây vốn là bãi đất trống với nhiều rác, nhếch nhác và ô nhiễm. Tuy nhiên, do biết tận dụng đã biến nơi này thành khu vui chơi sạch sẽ, có dụng cụ thể thao cho người dân.