Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Con trai cựu chủ tịch UBND TP Đà Nẵng xin nghỉ việc tại Sở KH - ĐT

07/07/2019 19:12 GMT+7

TTO - Ông Trần Văn Mẫn, trưởng phòng đấu thầu thẩm định và giám sát đầu tư Sở KH - ĐT TP Đà Nẵng, có đơn xin thôi việc và đã được Sở Nội vụ TP Đà Nẵng chấp thuận.

Ngày 7-7, Sở KH - ĐT TP Đà Nẵng cho biết đơn xin nghỉ việc của ông Trần Văn Mẫn - trưởng phòng đấu thầu thẩm định và giám sát đầu tư của sở này đã được Sở Nội vụ chấp thuận.

Tuy nhiên, về thủ tục còn phải chờ đợi Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao TP Đà Nẵng thanh lý hợp đồng lao động với ông Mẫn mới ra quyết định chính thức.

Ông Mẫn đã nộp đơn xin nghỉ việc từ tháng 6-2019 vì lý do gia đình.

Sở KH - ĐT cho biết đã gặp mặt tìm hiểu và động viên nhưng ông Mẫn quyết xin nghỉ theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Trần Văn Mẫn là cán bộ được đào tạo theo Đề án 922 từ nguồn kinh phí của TP Đà Nẵng. Tháng 6-2018, ông Trần Văn Mẫn là 1 trong 5 ứng viên đủ điều kiện tham gia thi tuyển 2 chức danh phó giám đốc Sở KH-ĐT TP Đà Nẵng.

Tuy nhiên, sau đó ông Trần Văn Mẫn đã có đơn xin rút khỏi cuộc thi này và được đồng ý. Ông cũng là con trai của cựu chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh.

Con cựu chủ tịch Đà Nẵng tốt nghiệp loại khá đi học nước ngoài bằng ngân sách Con cựu chủ tịch Đà Nẵng tốt nghiệp loại khá đi học nước ngoài bằng ngân sách

TTO - Ông Trần Văn Mẫn được Đà Nẵng cử đi học thạc sĩ nước ngoài bằng ngân sách năm 2008, thời điểm này ông Trần Văn Minh - cha ông Mẫn - đang là chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

TẤN LỰC
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận