Tag: Xin thôi việc

Nguyên giám đốc Sở Y tế Đắk Nông xin nghỉ việc ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới

TTO - Nguyên giám đốc Sở Y tế Đắk Nông xin thôi việc ngay ngày nhận quyết định làm phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Công chức bỏ việc hàng loạt: Sự chuyển dịch tất yếu

TTCT - Sự rời bỏ khu vực công của nhiều cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) sang khu vực tư vốn diễn ra từ lâu và là một chuyển dịch tất yếu. Câu chuyện còn lại là điều đó có khiến khu vực công nghĩ lại và làm khác đi về việc tuyển và giữ được những người có thực lực hay không.

TTCT - Một sự thật là ở rất nhiều tỉnh thành, kể cả ở các thành phố tỉnh lỵ trung tâm, con cái lớn lên vẫn được bố mẹ hướng nghiệp thi vào các trường có ngành đào tạo mà bố mẹ đang làm việc, như ngân hàng, bưu điện, kho bạc, tài chính…

Công viên chức nghỉ việc hàng loạt: Cần làm rõ những 'lý do không tiện nói'

TTO - Theo bạn đọc Phương Thế Ngọc, một khi những điều "không tiện nói ra" được nhìn nhận thẳng thắn và giải quyết thỏa đáng, lúc đó các cơ quan nhà nước mới thực sự là nơi để người lao động tìm đến và có những công viên chức hết lòng vì người dân.

Công chức nhiều nơi nghỉ việc: Lương không đủ sống hay còn lý do nào khác?

TTO - Liên quan tình trạng nhiều cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc đáng báo động trong thời gian gần đây, nhiều bạn đọc với tư cách là người trong cuộc đã lên tiếng chỉ ra nguyên nhân, trong đó cơ bản là lương không đủ sống!

2 phó giám đốc sở là vợ chồng cùng làm đơn xin nghỉ việc

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online ngày 23-7 xác nhận 2 vợ chồng là 2 phó giám đốc sở ở Đồng Nai đã nộp đơn xin nghỉ việc.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn xin thôi việc

TTO - Nguồn tin từ Bộ Y tế xác nhận với Tuổi Trẻ Online: Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã xin thôi việc. Đơn xin nghỉ việc của ông Sơn đang được các cơ quan chức năng xem xét.

Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông xin thôi việc

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông đã chấp thuận cho ông Võ Thanh Lâm, chánh thanh tra bộ, được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Chủ tịch Cần Thơ nói lý do chưa cho giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo nghỉ việc

TTO - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thông tin cụ thể về trường hợp xin nghỉ việc của giám đốc và phó giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo TP Cần Thơ. Trong đó có lý do vì sao lãnh đạo thành phố chưa cho giám đốc sở nghỉ.

IPC xin ý kiến lãnh đạo TP.HCM về đơn xin thôi việc của ông Phạm Phú Quốc

TTO - Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) vừa có văn bản báo cáo và xin ý kiến về đơn xin thôi việc của ông Phạm Phú Quốc.