Tag: Xin nghỉ việc

Phó giám đốc sở 48 tuổi ở Bình Phước xin nghỉ việc vì ‘tinh thần làm việc mệt mỏi’

Một vị tiến sĩ 48 tuổi, đang giữ chức phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước nộp đơn xin nghỉ việc với lý do “tinh thần làm việc mệt mỏi, làm việc không hiệu quả”.

11 triệu người Anh sẵn sàng nghỉ ốm để xem World Cup

TTO - Nước Anh có thể đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân lực trong mùa World Cup vì lịch thi đấu diễn ra vào giờ đi làm.

Bạn đọc chúc bác sĩ Nguyễn Trường Sơn những ngày hưu thong dong, tự tại

TTO - "Cho dù bác Sơn ở cương vị nào, tôi vẫn ngưỡng mộ ông! Chúc ông luôn khỏe, vui và tiếp tục cống hiến cho ngành y tế nước nhà"; "Bác sĩ Nguyễn Trường Sơn là người tốt, có tâm với nghề; Kính chúc ông những ngày hưu thong dong, tự tại...".

Nguyên giám đốc Sở Y tế Đắk Nông xin nghỉ việc ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới

TTO - Nguyên giám đốc Sở Y tế Đắk Nông xin thôi việc ngay ngày nhận quyết định làm phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Chuyện Sở Y tế Cà Mau đề nghị cơ sở y tế cả nước 'cấm cửa' một bác sĩ không mới

TTO - Chuyện một bác sĩ ở Cà Mau đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn phục vụ 5 năm theo cam kết khiến Sở Y tế ra văn bản đề nghị cơ sở y tế cả nước "cấm cửa" không phải mới.

Giám đốc dán thông báo sa thải nhân viên kèm hình người bị kéo cắt cổ

TTO - Giám đốc Công ty TNHH Liyama Seiki Việt Nam tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng tự dán văn bản thông báo sa thải nhân viên kèm theo hình ảnh một người bị kéo cắt cổ khiến dư luận bức xúc.

'Tôi là bác sĩ, xin nghỉ việc, một năm chưa giải quyết, còn bị cảnh cáo'

TTO - "Trong khi chờ được cho thôi việc, bất ngờ ngày 14-1-2022, giám đốc Trung tâm Y tế TP Bến Tre ra quyết định kỷ luật tôi mức "cảnh cáo" dù tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và không vi phạm pháp luật".

Nữ giáo viên trong nghi vấn ‘cặp bồ’ giải trình đoạn chat ‘mua dưa xào lòng’: ‘Chỉ là trêu đùa’

TTO - Giải trình trước ban giám hiệu Trường mầm non Thanh Nê (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) về những đoạn chat Zalo mùi mẫn, gợi dục với người đàn ông đã có gia đình, nữ giáo viên Trương Thị L. (46 tuổi) bảo rằng đây chỉ là trêu đùa.

Công chức nghỉ việc hàng loạt: 'Tôi cảm phục những người dám đi đến cùng với nghề'

TTO - "Trong từng ấy năm, tôi chạnh lòng vì con cháu trong nhà lẫn học trò, từ chối con đường làm thầy" - không than van hay trách cứ gì ai, trên đây là những dòng cảm xúc của một nhà giáo trong thời buổi cơm áo gạo tiền khi năm học mới sắp bắt đầu.

Công chức sáng cắp ô đi, tối cắp ô về chẳng bao giờ xin nghỉ việc

TTO - Nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ, chủ tịch hiệp hội khoa học hành chính Việt Nam Trần Anh Tuấn chia sẻ như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ Online về câu chuyện công chức, viên chức nghỉ việc hàng loạt thời gian qua.