Tag: chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Chủ tịch nước: Xây dựng Đà Nẵng thành đô thị không có người nghèo, hộ nghèo

TTO - Tại tọa đàm kỷ niệm 25 năm TP Đà Nẵng trực thuộc trung ương ngày 28-12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đặt đề bài cho các lãnh đạo TP: Xây dựng Đà Nẵng thành đô thị không có người nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Bí thư Đà Nẵng: Xử nghiêm vi phạm phòng chống dịch, kể cả cơ quan nhà nước

TTO - Ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, yêu cầu Công an TP Đà Nẵng phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm phòng chống dịch, kể cả cơ quan nhà nước hay các đơn vị, lực lượng.

Chủ tịch Đà Nẵng gửi thư cho Hội đồng hương tại TP.HCM, lên phương án đưa dân về

TTO - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho hay chính quyền và nhân dân TP rất quan tâm đến bà con Đà Nẵng làm ăn, sinh sống tại TP.HCM trong dịch, và sẵn sàng lên phương án đưa người dân về quê.

Ông Lê Trung Chinh tái cử chức chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

TTO - Ngày 25-6, HĐND TP Đà Nẵng khóa 10, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu chức danh chủ tịch HĐND, UBND nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Lê Trung Chinh: Báo chí đã chia sẻ cùng Đà Nẵng trong lúc khó khăn nhất

TTO - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh chia sẻ về những ngày Đà Nẵng khẩn cấp chống dịch COVID-19, các nhà báo đã không ngại khó khăn, nguy hiểm để thông tin kịp thời công tác chống dịch tới người dân.

Chủ tịch Đà Nẵng: Một số đối tượng chống đối, hòng ép chính quyền làm sai để trục lợi

TTO - Trong lần đăng đàn cuối cùng với tư cách chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đã điểm lại một nhiệm kỳ đầy sóng gió với đời sống chính trị của địa phương này. Ông khẳng định đã chấp nhận va chạm với sự chống đối của một số đối tượng.

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo

TTO - Chiều 10-4, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn gửi Sở GD-ĐT Đà Nẵng, UBND các quận huyện về thời gian nghỉ học, đi học lại của học sinh, học viên trên địa bàn.

Hàng không giảm bay đến Đà Nẵng vì quy định cách ly khách từ TP.HCM, Hà Nội

TTO - Quy định mới của Đà Nẵng sẽ cách ly 14 ngày khách đến từ Hà Nội, TP.HCM từ ngày 5-4, một số hành khách đã chủ động hủy vé không về Đà Nẵng. Nhu cầu đi lại giảm, hàng không tiếp tục giảm tần suất bay.

Đà Nẵng thu phí cách ly người đến từ Hà Nội, TP.HCM

TTO - Từ ngày 5-4, người dân từ TP.HCM và Hà Nội đến Đà Nẵng sẽ đóng phí cách ly tập trung, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt và người đã hoàn thành cách ly.

Tổ chức 'chui' giải game trong khu nghỉ dưỡng bất chấp chỉ thị của Thủ tướng

TTO - Một giải game được tổ chức ngay trong một khu nghỉ cao cấp ở Đà Nẵng vừa bị chính quyền quận Ngũ Hành Sơn phát hiện do vi phạm chỉ thị 15 của Thủ tướng về phòng chống dịch COVID-19.