02/08/2023 13:44 GMT+7

Con gái Vũ Linh nhờ đại diện pháp lý đối phó 'sóng gió gia đình'

Hồng Loan, con gái nghệ sĩ Vũ Linh, cho biết mọi việc giờ như giọt nước tràn ly nên cô quyết định nhờ người đại diện pháp lý cùng cô vượt qua sóng gió gia đình.

Nghệ sĩ Vũ Linh và con gái - Ảnh: Facebook Hồng Loan

Nghệ sĩ Vũ Linh và con gái - Ảnh: Facebook Hồng Loan

Sáng 2-8, trên trang cá nhân, Hồng Loan, con gái nghệ sĩ Vũ Linh, đăng thư ngỏ về vụ việc tranh chấp trong gia đình cô thời gian qua.

Video: Con gái Vũ Linh đăng thư ngỏ về vụ tranh chấp trong gia đình thời gian qua

Hồng Loan bày tỏ ban đầu cô muốn âm thầm giải quyết trong gia đình, nhưng không ngờ tạo ra một hiện tượng xã hội. Nhiều người còn gọi đây là một cuộc chiến, "sóng gió gia tộc của cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh".

Tranh cãi về gia đình Vũ Linh gây náo loạn trên mạng

Hồng Loan chia sẻ có nhiều người yêu thương cô, cũng có người yêu thương cô Sáu của cô là nghệ sĩ Hồng Nhung và Hồng Phượng (cháu Vũ Linh), vì vậy đã tạo thành hai phe, liên tục lên tiếng tranh luận, phản biện qua lại...

Hồng Loan là con gái hợp pháp duy nhất của Vũ Linh - Ảnh: Facebook Hồng Loan

Hồng Loan là con gái hợp pháp duy nhất của Vũ Linh - Ảnh: Facebook Hồng Loan

Bên cạnh đó cũng không loại trừ đã có những người không yêu thương bên nào cả nhưng lợi dụng sự việc để câu view, câu like...

"Rồi tạo thành phe Hồng Loan, Hồng Phượng. Tự đưa ra những thông tin không đúng sự thật, công kích cá nhân, thậm chí dựng chuyện bôi nhọ danh dự, nhân phẩm tôi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của tôi và các thành viên trong gia đình" - Hồng Loan bức xúc nói.

Hồng Loan gửi lời cảm ơn, tri ân đến khán giả và mọi người yêu quý ba cô và gia đình cô. 

Đồng thời cô muốn chính thức thông báo vài thông tin đến mọi người.

Cô mong mọi người sẽ nhận được nguồn thông tin tích cực trên không gian mạng, để mọi người yên tâm vì đã dành tình yêu thương cho gia đình Vũ Linh và để những người khác không còn cơ hội lợi dụng để đưa tin sai lệch nữa.

Muốn ba Vũ Linh thanh thản, không mắc nợ thế gian

Hồng Loan cũng đăng tải giấy ủy quyền cho bà Nguyễn Thị Minh Thái là người quen đại diện Hồng Loan trong vụ "tranh chấp về thừa kế" và các vụ việc khác có liên quan mà Loan đang đứng đơn hoặc đang được các cơ quan chức năng mời làm việc.

Bà Thái sẽ tham dự cùng Loan hoặc thay mặt, nhân danh Loan tham dự các buổi làm việc và đưa ra các quyết định liên quan.

Hồng Loan cũng nhấn mạnh diễn tiến các vụ việc liên quan Hồng Loan thì sẽ do luật sư của cô cung cấp tới các báo chính thống để tiện theo dõi và có các bài đăng chính thức, thông tin một cách khách quan.

Cô chia sẻ từ lúc bắt đầu vụ nghệ sĩ Hồng Nhung kiện chia tài sản cô đã luôn có các luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Trước đây theo đề nghị của luật sư cô chưa công bố thông tin rộng rãi về vụ việc. Nay cô thấy đã đến thời điểm phù hợp để cung cấp thông tin chính thức.

Vì cô biết những người yêu thương, ủng hộ cũng mong muốn nắm bắt kịp thời diễn biến. Đồng thời cũng không để những người lợi dụng xuyên tạc có cơ hội bóp méo sự thật.

Liên quan tới khoản tiền phúng điếu, quyên góp để làm đám tang và xây mộ cho nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Loan nói nhiều người quan tâm, yêu cầu làm rõ nên cô đã gửi thư cho mẹ con nghệ sĩ Hồng Nhung đề nghị gia đình ngồi lại cùng nhau giải quyết âm thầm trong gia đình và sẽ công bố thông tin minh bạch.

Tuy nhiên đề nghị của cô không được chấp nhận, vì vậy cô buộc phải thu thập lại thông tin để yêu cầu nghệ sĩ Hồng Nhung, Hồng Phượng minh bạch.

Cô cho rằng mình có trách nhiệm phải công bố công khai và cảm ơn đến từng khán giả, đồng nghiệp đã thương quý ba cô.

Cuối cùng Hồng Loan nói: "Điều duy nhất lúc này tôi mong muốn là để cho ba tôi được ra đi thanh thản, không mắc nợ bất cứ điều gì ở thế gian nữa!".

Khi YouTuber, TikToker "ăn dầm nằm dề" ở mộ Vũ LinhKhi YouTuber, TikToker 'ăn dầm nằm dề' ở mộ Vũ Linh

Gần 5 tháng kể từ ngày NSƯT Vũ Linh ra đi, những ồn ào xung quanh anh vẫn chưa chấm dứt. Từ chuyện kiện tụng trong gia đình, rồi các YouTuber và TikToker ra rả đưa thông tin lên mạng mỗi ngày về gia đình anh...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên