05/07/2023 08:54 GMT+7

Khán giả tẩy chay khi cháu gái Vũ Linh tham gia game show HTV

Tối 3-7, nghệ sĩ Hồng Phượng - cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - tham gia game show 100% trên HTV7 với vai trò người chơi. Khán giả bày tỏ sự phản đối dữ dội.

Tập phát sóng chương trình 100% có sự tham gia của cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - Hồng Phượng

Tập phát sóng chương trình 100% có sự tham gia của cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - Hồng Phượng

Ngày 4-7, thông qua trang fanpage chính thức, Đài truyền hình TP.HCM đã gửi thư ngỏ đến khán giả về sự việc liên quan nghệ sĩ Hồng Phượng, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh.

HTV lên tiếng khi khán giả tẩy chay game show có Hồng Phượng tham gia

HTV rút tập game show có cháu gái Vũ Linh

Trong thư viết: "Kính gửi quý khán giả, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) luôn coi trọng ý kiến đóng góp của khán giả và cam kết tiếp thu và xử lý tất cả các ý kiến đóng góp một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp".

HTV ủng hộ lối sống trọng đạo lý, tình nghĩa và luôn cố gắng tạo ra những chương trình, nội dung phù hợp với giá trị văn hóa, nhân văn và đáp ứng được nhu cầu của khán giả một cách an toàn và tích cực. 

Đồng thời, đài truyền hình HTV cũng luôn tôn trọng và tuân thủ tất cả các quy định và luật pháp liên quan đến hoạt động của chúng tôi, gồm cả việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân và tổ chức.

Với tất cả những cam kết trên, chúng tôi mong muốn được sự đồng hành và ủng hộ của khán giả để cùng nhau phát triển và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của khán giả để cải thiện và phát triển các chương trình ngày càng tốt hơn".

Đồng thời với thư ngỏ này thì tập phát sóng chương trình 100% có sự xuất hiện của cháu gái Vũ Linh không đưa lên YouTube.

Bức thư ngỏ của HTV đăng trên trang fanpage HTV

Bức thư ngỏ của HTV đăng trên trang fanpage HTV

Xoa dịu căng thẳng

Theo đó, hành động này được xem như là cách "xoa dịu" sự phản ứng của khán giả với Đài truyền hình HTV. Bức thư ngỏ này đến nay đã nhận 1.300 bình luận và 32 lượt chia sẻ. Các ý kiến đều tập trung nhiều đến nhân vật là Hồng Phượng.

Lý giải với Tuổi Trẻ Online về việc bức thư ngỏ xuất hiện trên trang fanpage ngay sau chương trình 100% phát sóng, đại diện Đài truyền hình TP.HCM vẫn không nói cụ thể có phải vì lý do bị khán giả tẩy chay khi Hồng Phượng xuất hiện trên HTV.

Tuy nhiên đại diện HTV cho biết: "Việc đăng bức thư ngỏ này là cách thể hiện rằng chúng tôi luôn trân trọng và tiếp thu tất cả ý kiến đa chiều của các nhóm đối tượng khán giả xem đài.

Chúng tôi mong muốn quý khán giả hiểu hơn về vai trò của đài truyền hình và từ sự tiếp thu các ý kiến đóng góp này, đài sẽ tiếp tục nâng cao trách nhiệm, hoàn thiện hơn nữa các chương trình phát sóng, phục vụ quý khán giả gần xa ngày một tốt hơn".

Câu chuyện cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh bị tẩy chay trên sóng truyền hình liên quan đến những lùm xùm xung quanh tranh chấp tài sản giữa mẹ của Hồng Phượng là bà Võ Thị Hồng Nhung (em gái Vũ Linh) và con gái của Vũ Linh là Hồng Loan. Ngày 7-6, Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận, TP.HCM đã thụ lý vụ kiện tranh chấp này.

Thương tiếc nghệ sĩ tài danh Vũ Linh, người làm mới bài vọng cổ Thương tiếc nghệ sĩ tài danh Vũ Linh, người làm mới bài vọng cổ 'Tình anh bán chiếu'

"Đây là một nghệ sĩ rất đa tài. Vũ Linh có thể đóng tuồng cổ, xã hội... Dạng vai nào cũng nổi bật, sáng chói"; "Vĩnh biệt anh, người nghệ sĩ tài hoa, mong anh ra đi thanh thản"; "Thật sự buồn khi sân khấu cải lương mất đi một huyền thoại...".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên